Tech24.vn
Tips: Tìm bài viết blog công nghệ
+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 13

Ðề tài: Bộ Truyện Tranh "Tru Tiên"

Game Tech24
 1. #1
  Pentium I Avatar của nguyendg1
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  28
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 29 lần trong 4 bài

  Mặc định Bộ Truyện Tranh "Tru Tiên"

  bộ truyện tranh phỏng theo Tru Tiên (诛仙) là tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp do ngòi bút Tiêu Đỉnh trứ tác.Được ra mắt bạn đọc vào năm 2003, "Tru Tiên" đã gây một làn sóng lớn trong văn học Trung Quốc  ☼ Thông tin chung ☼

  Tên truyện: Tru Tiên
  Tác giả: Tiêu Đỉnh
  Họa sĩ: Studio Comixo
  Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Action, Fantasy, Romance
  Tình trạng xuất bản: Ongoing
  Nguồn: Comixo.Com
  Nguồn dịch: BlogTruyen.Com [BTMT Group]
  Tru Tiên" là tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp do ngòi bút sắc bén mới nổi là Tiêu Đỉnh trứ tác.
  Từ khi xuất hiện vào năm 2003, "Tru Tiên" đã gây một làn sóng lớn trong văn học Trung Quốc, cùng với "Phiêu Diểu Chi Lữ", "Tiểu Binh Truyền Kỳ" tề danh "Tam đại kỳ thư Internet", thậm chí được xếp vào hàng những tác phẩm kinh điển, sánh ngang với các tiểu thuyết của Kim Dung, Cổ Long, và Hoàn Châu Lâu Chủ. Trong một siêu thị sách ở Thiên Tân, một nữ sinh trung học đã chỉ vào cuốn "Tru Tiên" mà nói với bạn: "Đời này tớ sống vì Tru Tiên". Từ đó có thể thấy được phần nào sức hấp dẫn của bộ tiểu thuyết này.
  Trong tiểu thuyết giả tưởng "Tru Tiên", Tiêu Đỉnh đã sử dụng bút pháp tiểu thuyết võ hiệp truyền thống để dẫn dắt câu chuyện, đưa nội dung chính là tình cảm lồng vào trong một thế giới quỷ ma. Giữa máu đỏ và chiến tranh, tình yêu trong sáng tươi đẹp mỗi lần xuất hiện đều đem theo vầng hào quang rọi sáng cả bầu trời.
  Thế gian ngày nay, chính đạo đang mạnh, tà ma tránh lui. Vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, nhân khí cường thịnh, sản vật phong phú, là nơi chiếm cứ bền vững của các chính phái, trong đó đặc biệt có ba phái lớn đứng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.
  Câu chuyện này, bắt đầu từ "Thanh Vân Môn". Trương Tiểu Phàm, nhân vật chính, là một thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã cợt đùa với hắn không chỉ một lần... Ý nghĩa duy nhất giúp hắn tồn tại là tình yêu, tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới thấy sự trưởng thành của một người đàn ông gian nan biết bao. "Tru Tiên" thực chất là một bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số phận Trương Tiểu Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta...
  Lời tựa được Alex viết tặng ...


  Thời gian: không rõ, có lẽ là rất rất xa xưa trước kia.
  Địa điểm: Thần Châu hạo thổ. (1)
  Từ thời thái cổ, nhân loại đối với thế giới quanh mình, thảy những sự kỳ dị, chớp loè sấm động, gió dữ mưa to, thiên tai nhân hoạ, thương vong vô số, lũ lụt khắp nơi, tuyệt không phải những sự sức con người có thể làm được, có thể chống cự được. Bèn cho rằng trên chín tầng trời có chư vị thần linh, dưới chín tầng đất có dồn đống âm hồn, diêm la điện phủ.
  Vì vậy truyền thuyết thần tiên lưu lại hậu thế. Chẳng biết bao nhiêu con dân loài người, thành tâm khấu đầu, cứ hướng về những thần minh do trí óc mình tưởng tượng ra mà lễ lạt cúng bái, cầu phúc tố khổ, hương khói rất thịnh.
  Từ xưa tới nay, người thường chẳng ai là không chết. Nhưng thế nhân đều ham sống sợ chết, mỗi khi nói đến địa phủ diêm la, thì thường thêm thắt bao điều ghê sợ, rồi nảy ra cái thuyết trường sinh bất tử.
  So với những giống loài sinh linh khác, con người thể chất kém, nhưng lại là linh trưởng của vạn vật, đó tuyệt không phải là lời nói giả. Với động lực săn đuổi sự trường sinh, hết đời này sang đời khác, những kẻ thông minh chí sỹ, người trước nằm xuống người sau đứng lên, đổ hết tinh lực suốt kiếp, vẫn cặm cụi đi tìm..
  Cho mãi đến nay, tuy vẫn chưa tìm thấy sự trường sinh bất tử, nhưng có một số nhà tu chân luyện đạo đã nhìn thấu được thiên địa tạo hoá, lấy thân phận của người phàm để điều khiển những thế lực bất trắc, nhờ sức các loại bảo bối thần bí, dụng cụ làm phép, có thể khiến lung lay cả trời đất với uy lực sấm sét.
  Nhiều vị tiền bối đắc đạo cao thâm, truyền thuyết kể họ đã sống lâu hàng ngàn năm không chết. Người đời cho rằng vậy là đắc đạo thành tiên, nên càng ngày càng có thêm nhiều người lao vào con đường tu chân luyện đạo.
  Thần Châu hạo thổ rộng lớn khôn cùng. Duy chỉ có vùng đất Trung Nguyên là phì nhiêu phong mỹ nhất, tám đến chín phần mười dân cư trong thiên hạ đều sống tụ lại đây. Những vùng hoang địa ở Đông Nam Tây Bắc, núi cheo leo sông hung dữ, nhiều mãnh thú ác điểu, nhiều hư trướng độc vật, cũng nhiều loài man di mọi rợ, ăn lông ở lỗ, hiếm thấy dấu vết con người. Tương truyền trong nhân gian từ xưa, có những di chủng hồng hoang sót lại trên nhân thế, nấp trong thâm sơn mật cốc, thọ đến vạn năm, nhưng chưa có ai nhìn thấy.
  Cho đến ngày nay, những người tu chân luyện đạo trong nhân gian, phần lớn đều như cá diếc qua sông, nhiều không đếm xuể. Thần Châu hạo thổ rộng lớn, kỳ nhân dị sỹ đông đúc, cách thức tu chân luyện đạo cũng vô số, chẳng hề giống nhau. Chưa tìm ra cách nào để trường sinh, nhân gian đã hình thành các môn các phái, có chính có tà. Từ đó nổi lên những quan điểm riêng, rồi đấu đá lẫn nhau đến nỗi tranh phạt giết chóc diễn ra vô số kể.
  Khi sự trường sinh bất tử xem ra xa xôi quá không nắm bắt nổi, thì những sức mạnh có được nhờ tu luyện dần trở thành mục tiêu của rất nhiều người.
  Thế gian ngày nay, chính đạo đang thịnh, tà ma tránh lui. Vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, nhân khí cường thịnh, sản vật phong phú, là nơi chiếm cứ bền vững của các chính phái, trong đó đặc biệt có ba phái lớn đứng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc
  Câu chuyện này, bắt đầu từ "Thanh Vân Môn".
  Chú thích
  1. Thần Châu hạo thổ: Thần Châu là mỹ danh cũ chỉ Trung Quốc, hạo thổ chỉ mảnh đất rộng lớn mênh mông

  nhận định:
  "Tru Tiên" được đánh giá là tác phẩm mở đầu dòng tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hịêp tại Trung Quốc. Được đưa lên mạng vào năm 2003 khi còn chưa hoàn thành, tác phẩm này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của bạn đọc và trở thành 1 trong tứ đại kỳ thư trên mạng của Trung Quốc.

  Tiểu thuyết đã thể hiện sức tưởng tuợng phong phú của tác giả, khi đã vẽ nên đuợc cả 1 thế giới thần tiên với sự kết hợp logic giữa những yếu tố võ thuật, cuộc sống và tình cảm nội tâm. Cuộc đời của Trương Tiểu Phàm được khắc họa một cách sinh động, thể hiện được sự phấn đấu đi lên của một cậu bé bị đánh giá là kém thông minh để trở thành nhân vật hàng đầu võ lâm. Tuy nhiên phần kết thúc của tác phẩm đã nhận nhiều sự chỉ trích, do nhiều tình huống truyện bị cắt cụt một cách vô lý tạo nên sự hụt hẫng cho độc giả. Nhiều nhân vật biến mất không lý do hoặc không được giải thích một cách cặn kẽ dù xuất hiện rất nhiều trong tác phẩm, đặc biệt là nhân vật Vạn Kiếm Nhất. Nhân vật này được giải thích như động cơ cho sự phản bội của Thương Tùng đạo nhân, tạo nên bước ngoặt cơ bản nhất của tác phẩm, nhưng những chi tiết liên quan đến nhân vật này chỉ mang tính tiểu tiết. Nhiều tình tiết trong truyện tỏ ra gượng ép hoặc vô lý. So với kết cấu tầng lớp của phần đầu truyện, phần cuối truyện giống như một bản nháp sơ sài hơn là một diễn biến liền lạc


  download:
  truyện đã vẽ được 82 chap và hiện đã đang được dịch rất mau
  Mã:
  http://up.4share.vn/d/4d7c78747e7475
  
  1 bộ truyện tiên hiệp hay nhất mà mình từng xem tuy là truyện tiên hiệp nhưng mặt tình cảm của truyện lại rất hay đảm bảo như phim hàn quốc luôn- he he trước có cho đứa bạn gái đọc truyện này nó nghiện lun =p~ =p~ . chán mỗi cái kết cục của truyện chữ ko biết truyện tranh có giải quyết được cái kết cục hay không...

  Các chủ đề khác:
  Truyện cười: Tôi ngu sao được
  Truyện cười: Vỡ mộng
  Truyện cười: Bánh mì
  Đọc truyện cười: Cà... kê
  Truyện cười: Nhanh hơn cả ý nghĩ
  Truyện cười: Sáng kiến
  Truyện tranh màu cực phẩm gia đinh hot
  Truyện cười: Xúc phạm nặng nề
  Truyện cười: Thầy chưa chắc đã đúng
  Truyện cười: Nói sao cũng được

  Thay đổi nội dung bởi: _SkyNet_, Thứ tư, 11 Tháng tám 2010 10:51 am lúc   Lý do: Sửa tiêu đề

 2. 11 người cảm ơn nguyendg1 vì bài viết hay:

  dedetien (Thứ hai, 16 Tháng tám 2010 06:18 pm), haidangclc (Thứ sáu, 24 Tháng chín 2010 04:44 am), heart4sell4990@yahoo.com.vn (Thứ tư, 27 Tháng mười 2010 08:33 pm), ktd_ktq99 (Thứ hai, 09 Tháng tám 2010 09:47 pm), lovemis (Thứ hai, 16 Tháng tám 2010 11:15 pm), McDonald (Thứ hai, 09 Tháng tám 2010 08:24 pm), minhkhanh159 (Chủ nhật, 15 Tháng tám 2010 08:14 pm), noname1990 (Thứ tư, 11 Tháng tám 2010 05:53 pm), quang_giang (Thứ tư, 11 Tháng tám 2010 05:09 pm), zeus.olympus91 (Thứ hai, 29 Tháng mười một 2010 06:29 pm), __Đông Tà__ (Thứ năm, 19 Tháng tám 2010 10:31 pm)

 3. #2
  Pentium I

  Tham gia
  T4, 23-Th09-2009
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  75
  Cảm ơn
  610
  Được cảm ơn 17 lần trong 16 bài

  Mặc định

  thankkkkkk
  Thay đổi nội dung bởi: _SkyNet_, Thứ hai, 09 Tháng tám 2010 08:57 pm lúc  

 4. #3
  CASIO-FX Avatar của ktd_ktq99
  Tham gia
  T2, 09-Th02-2009
  Bài gởi
  14
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Dragon Group

  tranh rất vắn tắt, đọc truyện chữ rồi đọc thì còn hiểu

 5. #4
  Pentium I Avatar của nguyendg1
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  28
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 29 lần trong 4 bài

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi ktd_ktq99 View Post
  tranh rất vắn tắt, đọc truyện chữ rồi đọc thì còn hiểu
  chính xác ...nhưng làm sao đầy đủ chi tiết như truyện chữ được.. bộ tru tiên truyện chữ trọn bộ 7 tập dài vãi ra nếu vẽ chi tiết hết từng đấy ra chắc phải vài năm mới xong mất

 6. #5
  CASIO-FX Avatar của ktd_ktq99
  Tham gia
  T2, 09-Th02-2009
  Bài gởi
  14
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi nguyendg1 View Post
  chính xác ...nhưng làm sao đầy đủ chi tiết như truyện chữ được.. bộ tru tiên truyện chữ trọn bộ 7 tập dài vãi ra nếu vẽ chi tiết hết từng đấy ra chắc phải vài năm mới xong mất
  không khéo thế lại ấp dẫn ấy nhỉ

 7. #6
  Pentium II
  Avatar của haiph90
  Tham gia
  T7, 17-Th01-2009
  Tuổi
  24
  Bài gởi
  179
  Cảm ơn
  102
  Được cảm ơn 28 lần trong 16 bài

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi McDonald View Post
  vẽ thế nào thì vẽ
  nói chung cũng ko thể như mình tưởng tượng lúc đọc truyện chữ được
  p/s: ko biết Bích Dao có ngỏm như trong truyện chữ ko nhỉ
  Bích Dao không chết thì Tiểu Phàm không còn là Quỷ Lệ và Tru Tiên không còn là Tru Tiên nữa

 8. #7
  Pentium I Avatar của nguyendg1
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  28
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 29 lần trong 4 bài

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi McDonald View Post
  vẽ thế nào thì vẽ
  nói chung cũng ko thể như mình tưởng tượng lúc đọc truyện chữ được
  p/s: ko biết Bích Dao có ngỏm như trong truyện chữ ko nhỉ
  Trích Nguyên văn bởi haiph90 View Post
  Bích Dao không chết thì Tiểu Phàm không còn là Quỷ Lệ và Tru Tiên không còn là Tru Tiên nữa
  không hiểu nếu tác giả cho bích dao sống lại khi được đại vu sư của miêu tộc dùng hoàn hồn dị thuật cứu nhỉ... không biết thằng khờ đó chọn ai : bích dao hay lục tuyết kỳ

 9. #8
  Pentium I Avatar của nguyendg1
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  28
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 29 lần trong 4 bài

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi McDonald View Post
  Nếu là mình thì sẽ chọn Bích Dao, vì nó thật lòng yêu TTP ngay từ đầu
  Con LTK chảnh quá
  Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót ...he he gặp anh thì cua hết bích dao, lục tuyết kì, tiểu bạch nữa chứ

 10. #9
  Pentium II
  Avatar của quang_giang
  Tham gia
  CN, 07-Th12-2008
  Tuổi
  20
  Bài gởi
  244
  Cảm ơn
  164
  Được cảm ơn 139 lần trong 51 bài

  Mặc định

  đag down. nghe thấy tru tiên là có máu kéo oy. vừa đọc xong bộ truyện chữ

 11. #10
  Pentium II
  Avatar của quang_giang
  Tham gia
  CN, 07-Th12-2008
  Tuổi
  20
  Bài gởi
  244
  Cảm ơn
  164
  Được cảm ơn 139 lần trong 51 bài

  Mặc định

  ai up sang MF đj

+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

   

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 26
  Bài mới: Thứ bảy, 01 Tháng hai 2014 11:37 pm,  
 2. [MediaFire - TV] Hiệp Khách Hành [ Kim Dung - Truyện tranh màu]
  Người gửi: HoangMinhTuan ở chuyên mục Truyện
  Trả lời: 11
  Bài mới: Chủ nhật, 19 Tháng chín 2010 03:34 pm,  
 3. [Truyện tranh]Naruto Chap 505 Tiếng Việt
  Người gửi: __Đông Tà__ ở chuyên mục Truyện
  Trả lời: 5
  Bài mới: Chủ nhật, 08 Tháng tám 2010 02:49 pm,  
 4. [Truyện tranh]Naruto Chap 504 Tiếng Việt
  Người gửi: __Đông Tà__ ở chuyên mục Truyện
  Trả lời: 4
  Bài mới: Thứ năm, 05 Tháng tám 2010 04:00 am,  
 5. [Truyện tranh]Naruto Chap 503 Tiếng Việt
  Người gửi: __Đông Tà__ ở chuyên mục Truyện
  Trả lời: 6
  Bài mới: Thứ bảy, 24 Tháng bảy 2010 08:45 pm,  

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề
 • Bạn không thể viết trả lời
 • Bạn không thể dùng đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Home | Game | Software | Hardware | Security | eBook | Forum
Giới thiệu | Nguyên tắc chung | Quy tắc sử dụng | Gửi ý kiến | Job center | Info blog | Liên hệ quảng cáo
Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH Tập Đoàn Các Ngôi Sao Doanh Nghiệp
Giấy phép xuất bản trang tin số 151/GP-CBC của Bộ Thông Tin và Truyền Thông - Cục Báo Chí
Túi xách hàng hiệu | chep phim hd | copy phim hd | dau phat hd | dau phat 3d | máy giặt nhật | tủ lạnh nhật | điều hòa nội địa nhật | nồi cơm nhật | buy soundcloud plays | buy youtube likes | buy youtube subscribers | Giấy phép kinh doanh | tư vấn pháp lý | văn bản pháp luật | biểu mẫu hành chính | giấy phép lao động | tư vấn lập di trúc | tư vấn luật doanh nghiệp | tư vấn luật lao động | luật lao động | tư vấn luật doanh nghiệp | Gậy golf | buy soundcloud followers | tư vấn pháp luật
This site doesn't host any files. All posts and articles on this site are created by its visitors and express their own opinion. More detail...