Tech24.vn
Tips: Tìm bài viết blog công nghệ

Xem Kết Quả Phiếu: Chương trình diệt viruts nào bạn thích dùng nhất

Số người bỏ phiếu
624. You may not vote on this poll
 • BitDefender Security

  36 5,77%
 • Kaspersky {KAV+KIS}

  197 31,57%
 • BKAV

  16 2,56%
 • McAfee Antiviruts

  7 1,12%
 • Norton AntiVirus

  271 43,43%
 • Panda Antivirus

  6 0,96%
 • Khác

  91 14,58%
Ðề tài đã khoá + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 3/7 ĐầuĐầu 1 2 3 4 5 ... cuốicuối
kết quả từ 21 tới 30 trên 67

Ðề tài: [Bình chọn] Chương trình diệt viruts nào được ưa chuộng nhất trong Tech24

Game Tech24
 1. #1
  ... lót hồng ................... Avatar của HoangMinhTuan
  Tham gia
  CN, 20-Th07-2008
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  1.508
  Cảm ơn
  1.745
  Được cảm ơn 4.607 lần trong 981 bài

  Mặc định [Bình chọn] Chương trình diệt viruts nào được ưa chuộng nhất trong Tech24

  Đây là danh sách chi tiết các gương mặt sáng giá trong lĩnh vực diệt viruts 2008

  1. BitDefender Total Security 2008

  BitDefender Total Security 2008 cung cấp việc bảo vệ tiên phong máy tính của bạn. Nó kết hợp nghệ thuật bảo vệ từ virus, phần mền gián điệp, tin tặc, thư rác, tấn công lừa đảo và các mối nguy cơ chung khác từ Internet.

  Hơn nữa, hệ thống bảo trì của nó và các công cụ sao lưu cho máy tính giữ cho máy tính bạn chạy nhanh vào bảo vệ dữ liệu khỏi bị mất. Bên ca?nh đoґ, BitDefender Total Security 2008 được thiết kế cho người dùng ưa thích giải pháp bảo vệ đến cùng khỏi các mối nguy cơ từ Internet, với các công cụ bảo trì và sao lưu tích hợp giúp cho máy tính có hiệu năng cao nhất.

  Total Security bao gồm các tính năng và lợi ích của Antivirus 2008 và Internet Security 2008, cũng như là các tính năng mới sau đây:
  - Sao lưu dữ liệu – bảo vệ an toàn dữ liệu bằng cách tạo ra các bạn sao lưu đến các ổ đĩa di động và cục bộ, CD-R/RW hay DVD-R/RW
  - PC Tune-up – cải thiện hiệu năng máy tính bằng cách loại bỏ các file không cần thiết và các khóa registry
  -Trace clean-up – xóa hoàn toàn các file và "dấu vết" của file từ đĩa để ngăn ngừa việc khôi phục
  Tải về dùng thừ tại +
  Mã:
  http://download.bitdefender.com/windows/installer/en/bitdefender_tsecurity.exe
  


  2. McAfee VirusScan Plus 2008 & McAfee Internet Security Suite 2008

  Không cài đặt được chương trình nếu trước đó hệ thống máy tính đã bị nhiễm virus. Trong trường hợp này phải boot máy lại và dùng phần mềm chống virus kiểm tra và quét sạch virus cho hệ thống rồi sau đó mới cài đặt lại chương trình. Những điểm nổi bật của chương trình:

  - Màn hình giao diện rất đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng.
  - Kiểm tra và làm sạch những tập tin đã bị nhiễm virus W97M/MELISSA và biến thể của chúng.
  - Tạo một đĩa mềm cấp cứu từ công cụ Emergency Disk khi chọn McAfee VirusScan Central Tools. Khi xảy ra trường hợp bộ nhớ hệ thống bị nhiễm virus, ta đưa đĩa mềm cấp cứu vào ổ đĩa và boot máy lại và làm theo các hướng dẫn của chương trình.
  - Kiểm tra và quét virus theo yêu cầu với các tập tin (kể cả các tập tin nén) và các ổ đĩa vật lý cũng như luận lý nhờ vào nút chọn Scan.
  - Nút chọn VShield được thiết lập với chế độ tự động quét từ khi bắt đầu mở máy với các tùy chọn chính:
  + System Scan: Quét tất cả các tập tin, kể cả các tập tin nén từ các ổ đĩa cứng và ổ đĩa mềm. Tất cả những thao tác tác động lên toàn bộ từng thành phần của hệ thống cũng sẽ được chương trình theo dõi chặt chẽ nhằm phát hiện dấu vết của virus.
  + E-mail Scan: Quét cho tất cả các e-mail kể cả các tập tin đính kèm.
  + Download Scan: Quét tất cả các tập tin được download từ Internet.

  Sau khi phát hiện được virus, chương trình sẽ phát thông báo cho ta xử lý bằng các tùy chọn: quét, xóa hoặc tiếp tục...

  - Công cụ Submit to McAfee: Nếu chương trình không có khả năng diệt được virus thì ta có thể gởi báo cáo (theo Internet) cho McAfee Labs A. V. E. R. T. Response Center xử lý.

  - Công cụ Virus Info: Dùng để xem thông tin về các loại virus.

  Tải về dùng thừ tại:
  Mã:
  http://www.download.com/McAfee-VirusScan-Plus/3000-2239_4-10582866.html
  
  (McAfee VirusScan Plus 2008)  Mã:
  http://www.download.com/McAfee-Internet-Security-Suite/3000-8022_4-10582865.html
  
  (McAfee Internet Security Suite 2008)  3. Norton AntiVirus 2008

  Norton AntiVirus ngăn chặn virus và spyware với sự bảo vệ tiên tiến. Nó giúp đỡ bảo vệ toàn bộ máy tính của bạn bởi việc diệt virus, spyware và những nguy bảo mật khác cơ khác.

  Norton AntiVirus luôn làm hoạt động bảo vệ máy tính sao cho bạn có thể truy cập Internet, đọc tin tức, chơi trò chơi, tải phần mềm hoặc âm nhạc...

  Nó có thể quét và làm sạch các file đính kèm tất cả các email, tin nhắn, ngăn bạn nhận virus, hoặc phát tán chúng đến những người khác.

  Với sự hoạt động Set-it và Forget-it, Norton AntiVirus kiểm tra,cập nhật liên tục và tự động khoá những tin tức hay lời đe doạ từ hệ thống của bạn. Ngoài sự bảo vệ và cập nhật, Norton AntiVirus cung cấp những đặc tính khả năng mới hay sẵn có. Phiên bản 2008 thực sự đã được cải thiện.
  Tải về dùng thừ tại:
  Mã:
  http://spftrl.digitalriver.com/pub/symantec/tbyb/NAM/NAV081500_YHO.exe
  


  4. Panda Antivirus + Firewall 2008 & Panda Internet Security 2008

  Có lẽ không cần phải nói nhiều về Panda Antivirus (PAV), một phần mềm chống virus, spyware… đã quá nổi tiếng khắp thế giới. Hiện nay, hãng Panda Software đã tung ra phiên bản 2008 beta cho người dùng sử dụng thừ miễn phí.

  Do đây là phiên bản cải tiến của PAV nên trong bài viết này chỉ đề cập đến những tính năng mới của bản 2008 beta. Hầu hết phiên bản mới đều giữ nguyên những gì mà phiên bản cũ cung cấp trong việc ngăn ngừa virus cho máy tính bạn.

  - Detection of invalid characters: khi bạn gõ User name và password trong mục Update/Update Settings và nhấn nút Check details, PAV sẽ kiểm tra trước xem bạn có gõ nhầm những kí tự không hợp lệ (như *, /, \, …) hay không.

  Nếu có thì thông báo Invalid characters sẽ hiện ra, bạn cần nhập lại User name và password . Sau khi User name và password đều đã hợp lệ thì chúng mới được gừi đi để đăng nhập.

  - Cải tiến thuật toán nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và ít tốn bộ nhớ hệ thống. Đây là vấn đề mà Symanec đang gặp phải và PAV đã giải quyết triệt để.

  - HTTP resident: quét các website trước khi tải về máy tính của bạn, giúp bạn an toàn hơn khi tải toàn bộ Website về xem.

  - Windows Mail scanning: quét email của Windows Mail. Tính năng này chỉ tương thích trong Windows Vista.

  - Bổ sung thêm mục Settings/Warning Settings: Trong mục này, bạn có thể cấu hình để nhận cảnh báo khi một tình huống nào đó xảy ra. Chỉ cần check chọn các sự kiện (event) trong danh sách, một cừa sổ popup của PAV sẽ hiện ra để báo cho bạn biết là sự kiện (mà bạn đã chọn) đang diễn ra.
  Tải về dùng thừ tại:
  Mã:
  http://www.download.com/Panda-Antivirus-Firewall/3000-2239_4-10062122.html?tag=lst-1
  
  (Panda Antivirus + Firewall 2008)  Mã:
  http://www.download.com/Panda-Internet-Security/3000-2239_4-10519109.html?tg=lst-2
  
  (Panda Internet Security 2008)  5. Trend Micro Internet Security 2008

  Gói bảo mật của Trend Micro là một tập hợp các tính năng hữu ích và một động cơ tiêu diệt malware mạnh mẽ. Đáng tiếc là khả năng phát hiện malware của chương trình hơi kém, cộng với những lỗi nhỏ về cài đặt và giao diện.

  Khi kích hoạt chế độ quét thủ công, mặc dù nút quét chuyển sang chế độ màu xám nhưng trình quét lại không hề diễn ra như mong đợi. Khởi động lại chương trình vẫn xuất hiện lỗi tương tự. Thậm chí ngay cả khi chuyển sang tài khoản người dùng khác và tháo cài đặt chương trình thì phần mềm này vẫn nghĩ rằng cừa sổ chương trình đã được mở ở một nơi nào đó (thực tế là không mở), và kết quả là không cho phép trình tháo cài đặt tiếp tục cho tới khi người dùng log off và quay lại.

  Các yếu kém về giao diện trên cũng tương tự như khả năng phát hiện malware của phần mềm. Kết quả cho thấy Trend Micro chỉ phát hiện được 90% mẫu malware của AV
  -Test.org, đứng thứ 5 trong số các ứng dụng thừ nghiệm. Khả năng phát hiện spyware và adware cũng rất kém – 84%, và kết quả heuristic cũng tương tự.

  Những thừ nghiệm này được tiến hành trên cơ sở sử dụng bộ định nghĩa virus cũ một tháng để đo khả năng phát hiện những malware chương được biết tới của ứng dụng. Trend Micro chỉ phát hiện được 13% trong số các loại malware chưa được nhận biết này.

  Trong khi đó, Trend Micro lại làm việc khá tốt với khả năng tiêu diệt malware – xóa được 70% các file và thay đổi Registry do malware cài vào. Khả năng này chỉ đứng sau mỗi gói only Symantec Norton Internet Security 2008 (80%). Đồng thời tốc độ quét 732MB các file nhanh nhất trong số 8 ứng dụng thừ nghiệm.

  Nói chung, Trend Micro có khá nhiều tính năng mà bạn mong đợi ở một gói ứng dụng bảo mật, chẳng hạn như antispam, kiểm soát trẻ nhỏ, chống phishing, diệt virus, chống spyware và tường lừa. Tính năng tường lừa của ứng dụng hoạt động khá tốt, nó không hiển thị nhiều cảnh báo không cần thiết trong khi vẫn ngăn chặn được các chương trình không mong đợi truy cập vào Internet.

  Tải về dùng thừ tại:
  Mã:
  http://www.download.com/Trend-Micro-Internet-Security/3000-2239_4-10567655.html?cdlpid=10750535
  
  Còn bạn thì sao!Là thành viên Tech24,bạn thích chương trình diệt viruts nào?

  Các chủ đề khác:
  Tool DDos siêu khủng – Đánh sập hàng trăm...
  [help] Tại sao ổ C của mình đầy như vậy???
  Giải pháp camera cho bạn khi vắng nhà thường...
  Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera...
  Chuyên gia an ninh mạng - an2s
  [HELP] Xem camera qua internet bị giật
  Đào tạo chuyên gia an ninh mạng-quản trị...
  camera quan sát axis 207
  camera quan sát avtech kpc 143e
  Fix hệ thống nhanh chóng với AM2014

  Thay đổi nội dung bởi: HoangMinhTuan, Chủ nhật, 18 Tháng một 2009 09:43 pm lúc  
  Hãy nhìn kĩ vào avatar của tôi trong 1 phút - Tin rằng bạn sẽ nhớ người yêu mình rất nhiều!
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 2. 12 người cảm ơn HoangMinhTuan vì bài viết hay:

  Chickhero (Thứ ba, 20 Tháng mười 2009 12:49 pm), cocodinouvo (Chủ nhật, 14 Tháng ba 2010 05:09 pm), conloc02 (Thứ hai, 15 Tháng ba 2010 11:29 am), docthuthanlong (Thứ hai, 30 Tháng ba 2009 11:13 am), ghostmaycry (Thứ tư, 09 Tháng sáu 2010 09:16 am), hieu_yeudoi (Thứ sáu, 08 Tháng một 2010 09:54 pm), huyvu123 (Thứ bảy, 14 Tháng hai 2009 07:12 pm), saonho213 (Thứ hai, 19 Tháng mười 2009 06:00 pm), Slazenger11 (Thứ năm, 09 Tháng tư 2009 08:20 pm), thangnv@bsg.vn (Thứ ba, 02 Tháng hai 2010 10:08 pm), TONY67 (Thứ bảy, 26 Tháng sáu 2010 12:21 am), tuan_0511 (Chủ nhật, 08 Tháng ba 2009 10:54 pm)

 3. #21
  Pentium II Avatar của google.vn90
  Tham gia
  T5, 26-Th02-2009
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  85
  Cảm ơn
  16
  Được cảm ơn 153 lần trong 41 bài

  Mặc định

  vote Kaspersky !!!!!!!!!!!!
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 4. #22
  Pentium I Avatar của icon11
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  52
  Cảm ơn
  106
  Được cảm ơn 19 lần trong 15 bài

  Mặc định

  avira+ spyware terminator= lâu lắm không bị virus , chạy êm ru, không nặng máy
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 5. #23
  CASIO-FX
  Tham gia
  T7, 07-Th03-2009
  Tuổi
  51
  Bài gởi
  1
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Máy PIII 800Mhz + 128 SD Ram cài TinyXp dùng chương trình nào vừa nhẹ vừa an toàn các bác nhỉ, máy trẻ con ở nhà vào internet cả ngày và cắm USB vô tội vạ nên dễ bị virus.
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 6. #24
  CASIO-FX
  Tham gia
  T6, 13-Th03-2009
  Tuổi
  28
  Bài gởi
  2
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  kis+ bitdefender là ác nhất. bitdefenderhơi nặng tý nhưngnó diệt mạnh hơn.
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 7. #25
  CASIO-FX
  Tham gia
  T7, 10-Th05-2008
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  5
  Cảm ơn
  16
  Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài

  Mặc định

  Pc Tool internet Security cũng mạnh lắm, sử dụng hết sức linh hoạt, không làm đơ máy g ì cả..
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 8. #26
  Я люблю Вьетнаме
  Avatar của NOD
  Tham gia
  T6, 20-Th02-2009
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  2.343
  Cảm ơn
  593
  Được cảm ơn 2.101 lần trong 835 bài

  Mặc định

  em dùng eset
  anh nên bổ sung thêm các phần mềm khác
  ♠ ´¨)
  ¸.·´¸.·*´¨) ¸.·*¨)
  (¸.·´ (¸.·` (¸NoDDiE a.k.a Marine...
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 9. #27
  << Kỹ Thuật Viên >> Avatar của stivennguyen
  Tham gia
  CN, 22-Th03-2009
  Đến từ
  Tp.HCM
  Bài gởi
  138
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 130 lần trong 68 bài

  Mặc định

  chỉ đưa ra vài phần mềm mà bảo bình chọn sao được bác Tuấn. Eset, Avast!, Avira, AVG,... đều là những phần mềm nhẹ mà rất mạnh. Về khả năng diệt virut theo bài test của tổ chức AV-Comparatives năm 2008 Avira còn trên cả BitDefender, KIS-KAV, Symantec hay McAfee... nữa đấy! Bác bình chọn vậy thiếu công bằng quá.
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 10. #28
  Core 2 Duo Avatar của 4shin
  Tham gia
  T4, 10-Th12-2008
  Tuổi
  28
  Bài gởi
  853
  Cảm ơn
  1.525
  Được cảm ơn 1.871 lần trong 565 bài

  Mặc định

  Trích Nguyên văn bởi stivennguyen View Post
  chỉ đưa ra vài phần mềm mà bảo bình chọn sao được bác Tuấn. Eset, Avast!, Avira, AVG,... đều là những phần mềm nhẹ mà rất mạnh. Về khả năng diệt virut theo bài test của tổ chức AV-Comparatives năm 2008 Avira còn trên cả BitDefender, KIS-KAV, Symantec hay McAfee... nữa đấy! Bác bình chọn vậy thiếu công bằng quá.
  Bạn có thể VOTE ở phần "KHác"
  và ghi ý kiến bên dưới
  [Tổng Hợp] Thủ thuật khắc phục lỗi USB !!!

  Khắc phục lỗi Win chỉ bằng 1 cái móng tay (for NewBie)
  I will be back for U

  Warning: HIện các File của 4shin up ở Mega 1280 đã hết hạn.... xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này. :8onion59:
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 11. Những người cảm ơn 4shin vì bài viết hay:

  docthuthanlong (Thứ hai, 30 Tháng ba 2009 11:16 am)

 12. #29
  CASIO-FX
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  5
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
  tui dùng avast!4 cho PC và laptop để phòng và diệt virus ngoại, kèm theo cái BKAV nữa là cực kì yên tâm mà không ảnh hưởng đến các chương trình khác. cả 2 phần mềm này cao hết cỡ dùng khoảng 8% của E8200, chiếm khoảng 70Mb Ram là hết vạch=> best for games!
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

 13. #30
  CASIO-FX
  Tham gia
  T3, 14-Th04-2009
  Tuổi
  40
  Bài gởi
  23
  Cảm ơn
  37
  Được cảm ơn 4 lần trong 3 bài

  Mặc định

  1 phiếu cho BKAV, ao nhà vẫn hơn
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!Google Bookmark this Post!Share on Facebook

Ðề tài đã khoá + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 3/7 ĐầuĐầu 1 2 3 4 5 ... cuốicuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

   

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 34
  Bài mới: Thứ năm, 20 Tháng một 2011 09:30 pm,  
 2. Bạn đã đến với Tech24 như thế nào?
  Người gửi: hitmanx19 ở chuyên mục Chuyện trò - Làm quen
  Trả lời: 92
  Bài mới: Thứ sáu, 12 Tháng hai 2010 04:05 pm,  
 3. Nhạc chuông độc cho anh em tech24 đây!
  Người gửi: DNKien ở chuyên mục Nhạc chuông
  Trả lời: 17
  Bài mới: Thứ hai, 23 Tháng ba 2009 11:17 am,  

Từ khóa

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề
 • Bạn không thể viết trả lời
 • Bạn không thể dùng đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Home | Game | Software | Hardware | Security | eBook | Forum
Giới thiệu | Nguyên tắc chung | Quy tắc sử dụng | Gửi ý kiến | Job center | Info blog | Liên hệ quảng cáo
Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH Tập Đoàn Các Ngôi Sao Doanh Nghiệp
Giấy phép xuất bản trang tin số 151/GP-CBC của Bộ Thông Tin và Truyền Thông - Cục Báo Chí
Túi xách hàng hiệu | chep phim hd | copy phim hd | dau phat hd | dau phat 3d | máy giặt nhật | tủ lạnh nhật | điều hòa nội địa nhật | nồi cơm nhật | buy soundcloud plays | buy youtube likes | buy youtube subscribers | Giấy phép kinh doanh | tư vấn pháp lý | văn bản pháp luật | biểu mẫu hành chính | giấy phép lao động | tư vấn lập di trúc | tư vấn luật doanh nghiệp | tư vấn luật lao động | luật lao động | tư vấn luật doanh nghiệp | Gậy golf | buy soundcloud followers | tư vấn pháp luật
This site doesn't host any files. All posts and articles on this site are created by its visitors and express their own opinion. More detail...