Dịch VĐiện Tử - Tin Học Hoàng Long

Địa chỉ: 48/58 đường số 10 , KP7 ,F.BHHB, Bình Tân, HCM. ĐT: Long, 0934306492.

- Cung cấp DVD tự học ngoại ngữ, âm nhạc, thể dục, aerobic, khiêu vũ,zumba, yoga,guitar, piano, drum, hamonica, phần mềm các loại.....
- Nhận ghi đĩa CD, DVD. In nhãn đĩa ( label ) CD, DVD và bìa CD, DVD ( cover ).
- Sửa chửa, cài đặt phần mềm desktop, laptop, android... loa vi tính, amplifier, tivi, đầu đĩa..

Chép dữ liệu = 75% giá đĩa. Ace chép dữ liệu với tổng giá đĩa tử 400 k trở lên = 50% giá đĩa. Để rút ngắn thời gian chép dữ liệu, ace nếu có thể nên mang theo ổ cứng máy bàn hoặc ổ cứng di động hỗ trợ usb 3.0.

English Way. Bộ DVD về kĩ năng giao tiếp hay nhất. Trọn bộ 24 DVD bao gồm các file video bài học + audio cd mỗi volume và ebook sách. Giá: 350 k. Chép đĩa cứng 100 k.


Khóa học thông qua bộ DVD tuyệt vời này được thiết kế riêng cho những ai muốn xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Thông qua những tình huống cụ thể, nó giúp người học tin tưởng vào bản thân và tự tin trong giao tiếp. Đối với English Way, bạn không cần phải lo nghĩ đến việc mình sẽ tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức, cải thiện được bao nhiêu kỹ năng,... Việc duy nhất bạn cần quan tâm đó là: Dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để ngồi xem video, thư giãn qua những thước phim tuyệt vời này thế là đủ (kiến thức sẽ tự nhiên thấm vào tâm tưởng người học). Nếu quỹ thời gian không cho phép cũng không sao, bạn đã có đầy đủ bộ Mp3 của chương trình, hãy chép nó vào điện thoại và mở ra nghe mỗi khi có thể (thời gian nghỉ trưa, đi uống Cáfe hay là những lúc đi xe Bus,...).

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, phương pháp học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ thông qua video sẽ mang đến kết quả và thành công nhanh chóng hơn nếu biết áp dụng chúng một cách khoa học. Ngay từ những bài học đầu tiên, English Way sẽ hướng dẫn bạn từng bước làm quen với phương pháp học mới và từ đó đưa tiếng Anh đến với bạn một cách tự nhiên. Cấu trúc của khóa học được xây dựng theo mục tiêu trước mắt và mang lại kết quả thiết thức cho người học, cho phép bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên trong các tình huống thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với những đoạn videos chuyên dụng, tập trung vào những điểm nóng, hấp dẫn và thú vị của thời đại thông qua nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau được giới thiệu. Các tình huống như vậy sẽ là công cụ giáo dục hữu ích vì nó giúp người học vừa giải trí, thư giãn vừa học tập hiệu quả và áp dụng các kiến thức vào môi trường thực tế cao. Mỗi bài học sẽ kết nối bạn đến một video với một tình huống giao tiếp cụ thể được giới thiệu, sau đó Gabrielle (một giáo viên bản xứ trẻ trung và xinh đẹp) sẽ giúp bạn hiểu được nội dung video thông qua những giải thích chi tiết bằng tiếng Anh bản xứ, Gabrielle cũng phân tích video và giúp bạn hiểu được cấu trúc câu mà các nhân vật trong video đã sử dụng. Do đó phương pháp vui để học, học để vui thông qua những câu chuyện hữu ích, những tình huống thực tế, những mẩu chuyện vui sẽ chuyển tải kiến thức đến các giác quan của người học nhanh hơn và từ đó người học sẽ tiếp nhận và áp dụng các kỹ năng đã học vào môi tường thực tế một cách tốt nhất.English Today. Trọn bộ 26 DVD.Giá: 300k. Chép đĩa cứng 100k

English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác. Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát. Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan.

Mỗi DVD đều có phần phụ đề tiếng Anh chuẩn, khi mới xem một hai lần đầu, bạn nên bật phụ đề lên đề tiện theo dõi. Nhưng khi đã dần quen, bạn nên tắt phụ đề đi để dần master lại những kiến thức đã học. DVD được thiết kế rất khoa học nên bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề một cách dễ dàng.
Australia Network - Living English. Giá: 25k / DVDLiving English là một trong những series video học tiếng Anh dành cho các bạn trẻ của kênh truyền hình ABC Chanel Australia (một trong những truyền hình tuyệt vời và có nhiều ấn phẩm tiêng Anh nổi tiếng như: Living English, Playschool,...).
a
Với nguyên lý và quy tắc "mỗi ngày một ít - thường xuyên và liên tục", Living English sẽ tạo ra một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề là một vấn đề cần thiết, gần gũi trong xã hội hiện đại. Video là chuỗi các sự kiện tuyệt vời được đan xen và lồng ghép một cách vô cùng khéo léo nhằm mang đến cho người xem một không gian học tập và thư giãn hiệu quả.

Mỗi bài học có thời lượng khoảng 15 phút. Trong khoảng thời gian 15 phút này, quý bạn đọc sẽ được tìm hiểu và lĩnh hội được rất nhiều kiến thức tiếng Anh. Cụ thể như: Xem các đoạn hội thoại, học từ mới và cấu trúc câu liên quan, được giáo viên Brenton Whittle tóm lược và hướng dẫn cách review lại những kiến thức quan trọng cũng như từ khóa của bài.
Nội dung series video này gồm các chủ đề sau:

01. Pleased to meet you
02. Enjoy Your Stay
03. What time is it?
04. Second on the Left
05. Are you married?
06. He didn't write
07. Come to Lunch
08. This is my brother
09. The most beautiful city
10. What's the matter?
11. Let me Help
12. The day after tomorrow
13. What are you doing tomorrow?
14. Are there some kangaroos?
15. A big grey one
16. What Would you Like?
17. I usually catch a bus
18. There's a message for you
19. I haven’t found him
20. You walk sadly
21. Single trip or Daytrip?
22. Look after yourself
23. If I were you
24. The Most Expensive Wine
25. How many prawns?
26. I thought I saw him
27. It's made of gold
28. You should relax
29. Do you have a wok?
30. First, fry the prawns
31. That was Delicious
32. He says he knows my brother
33. Who Wants to Know?
34. You were going too fast
35. This is the house
36. This is your nephew
37. I had to find a job
38. You Should Ring Your Parents
39. How could you?
40. He said he loved me
41. If I like you
42. See You Again

LANGMaster Education Collections 19 CD. Trọn bộ: 200K.
Random House.Trọn bộ 3 DVD giá: 60 kQua các video sẽ giúp người học cải thiện đáng kể kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Đặc biệt là cách sử dụng tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp cụ thể hằng ngày.
Thông qua một khóa học đặc biệt, trong đó có khoảng 180 phút học trực tiếp trên video trực quan giúp người học luyện kỹ năng nghe ở mọi lúc, mọi nơi. Bằng phương pháp "See It, Hear It, Say It" và những bối cảnh sinh động, cụ thể.

Đây thực sự là một khóa học tuyệt vời giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và ứng dụng những thông tin đã tiếp cận được vào thực tế cuộc sống.
Series còn được thiết kế dành cho những ai muốn nhập cư vào Mỹ hay những người mới đến Mỹ luyện tiếng Anh. Bởi các phương pháp của bộ đĩa sẽ giúp người học nhận ra và khắc phục những điểm yếu của bản thân trong văn nói hằng ngày.


Top Notch. Trọn bộ 3 DVD giá:60 k.


Top Notch là một chương trình tiếng Anh dành cho những ai muốn học tiêng Anh một cách thụ động. Điều này có nghĩa là: Tiếng Anh sẽ tự động thấm vào trong tâm tưởng của người học một cách ngẫu nhiên, vì thế khi gặp những tình huống cụ thể, tương tự trong video, người học sẽ tự động phát ra những câu tiếng Anh hết sức tự nhiên và nhuần nhuyễn. Đây là một phương pháp học mới và được xem là hiệu quả nhất trong xã hội hiện đại ngày nay.
Thật là tuyệt khi vừa có thể giải trí lại vừa nạp được vô số kiến thức tiếng Anh "vào đầu". Đây là một khảng định của nhà sản xuất, bởi chương trình được xây dựng một cách rất công phu, chọn lọc và mang tính áp dụng cao.
Nội dung của video xuay quanh cuộc sống của những con người trong một công ty tổ chức lữ hành có tên là Top Notch và khách hàng của họ. Bằng những mối quan hệ xã hội đan xen nhau, tác giả đã rất khéo léo khi đưa vào đó những hình huống giao tiếp để giúp cho người xem nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức thực sự cần thiết.
Bên cạnh đó, tác giả cũng đã lồng ghép nhiều kiến thức tiếng Anh tuyệt vời để giúp cho người xem có thể sử dụng một cách linh động trong môi trường xã hội hiện tại. Với một dàn diễn viên xuất sắc, cách thể hiện và diễn đạt câu nói thì không thể tuyệt vời hơn được nữa. Video sẽ mang đến cho người xem nhiều kiến thức và niềm vui.

English Vocabulary In Use. Trọn bộ 1 DVD bên trong chứa nhiều CD,từ cơ bản đến nâng cao và các soft kèm theo . Giá: 25k( khách tự cài đặt). Nếu bên mình hỗ trợ cài đặt giá: 100k.


English Grammar In Use. Trọn bộ 1 DVD chứa nhiều CD ,từ căn bản đến nâng cao. Giá:25k( khách tự cài đặt).
Nếu bên mình hỗ trợ cài đặt giá: 100k.How I Met Your Mother. Full 7 Season/ 15 DVD định dạng MKV. Giá: 300k. Chép đĩa cứng 150k.
Oxford.Preparation.Course . Giá: 15k/ CD.
New Total English bao gồm 4 level: Elementary,Pre Intermediate,Intermediate,Upper intermediate. Giá: 30k/ 1 DVD
New English File . Trọn bộ: 200k. Bao gồm: 6 DVD video + 2 DVD chứa: các file sách , âm thanh các bài test, workbook, 10 cd phần mềm.

Bao gồm các cấp độ: Beginer, Element, Advanced, Pre - Intermedia, Intermedia, Upper - Intermedia.

Option 1: 6 DVD video giá: 120 k

Option 2: 2 DVD chứa file sách, âm thanh, 10 cd. Giá: 100 k.New English File là một bộ DVD Video hướng dẫn học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp của NXB trường Đại học Oxford. Đây thực sự là bộ đĩa hữu ích, vì nó giúp người xem nhanh chóng tiếp thu, củng cố và xây dựng các kỹ năng giao tiếp thông qua các tình huống thực tế (trong văn phòng, công ty, nơi công cộng, quán cà phê, siêu thị, nhà hàng,...).
Video gồm nhiều tình huống giao tiếp cụ thể, có kịch bản và bố cục rất tường minh. Mỗi phần đều gắn với một vấn đề thực tế mà bất kỳ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ví dụ như: Các tình huống ở sân bay, khách sạn, viện bảo tàng, mua sắm, uống cà phê, hay một số tình huống ở nhà hàng, yêu đương, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong công ty, hội thảo,...
Hơn thế nữa, video có độ nét rất cao, diễn viên trong video rất xinh đẹp (đặc biệt là Allie Gray - Một cô gái đến từ London), khi xem video, ta sẽ thấy có nhiều tình huống rất thú vị và tế nhị. Với một kịch bản xuyên suốt, video sẽ cuốn hút người xem vào nhiều mối quan hệ đan xen, khiến cho người học cảm thấy hào hứng, xem phần đầu là muốn xem phần thứ 2.
Sau mỗi cuộc hội thoại, người xem sẽ được chương trình điểm lại những mấu chốt quan trọng và yêu cầu người học nhắc lại các phần quan trọng này. Ngoài ra, mỗi phần đều có phụ đề tiếng Anh chuẩn và người xem có thể tương tác với phụ đề này một cách tùy ý (điều này có nghĩa là bạn có thể tắt hoặc mở phụ đề một cách tùy ý).Effortless English

Trọn bộ 6 DVD giá: 100k. Trọn bộ sách 1710 trang in 2 mặt đóng thành 4 hoặc 5 quyển tùy theo yêu cầu của các bạn. Giá: 350k. Các bạn đừng so sánh với các sách được giảm số trang để hạ giá thành . Khi giảm số trang như vậy sẽ tạo khó khăn cho người học,đang được cung cấp bới các nơi khác.

Các DVD được sắp xếp theo thứ tự bài học rõ ràng. Không như các DVD được chia sẽ trên mạng hiện nay. Thứ tự bài học rất lộn xộn. Các file không bị giảm bit rate để làm giảm dung lượng.Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cung cấp đĩa Effortless English không theo trình tự này sẽ làm giảm đi hiệu quả rất nhiều của chương trình.English For You . Trọn bộ 5 DVD/ 100k

Đây là các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của hệ thống giáo dục Mỹ được trình bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp dành cho các đối tượng trình độ từ Low Level cho tới Intermediate Level.

Dung lượng : bộ đĩa gốc tới 80 VCD, nén lại còn 5 DVD (file định dạng .AVI), học bằng PC - Giá 100K

Phim Friends hài cực hay cho các bạn học tiếng Anh . Trọn bộ 10 Seasons/ 5 DVD định dạng MKV có subtitle tiếng Anh. Giá: 120k.Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons (hơn 200 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn co ý định đi du học ở Mĩ.
Đọc trên nhiều diễn đàn du học, nhiều bạn sinh viên Việt Nam tâm sự sau mấy năm học ở Mỹ mà nhiều khi nghe người Mỹ nói chuyện cũng không hiểu lắm nên cũng hơi ngại giao tiếp với họ vì họ dùng rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu phim Friends, tranh thủ kỳ nghỉ hè xem và học theo cách nói ở phim Friends thì đã vượt qua sự e ngại trong giao tiếp, hiểu và nói chuyện với người Mỹ tốt hơn hẳn.
Series phim truyền hình nổi tiếng của NBC – Friends. Đây là loạt phim truyền hình có nhiều người xem nhất tại Mỹ với thời gian công chiếu kỷ lục: 10 năm!


Phim Extra. Trọn bộ 2 DVD giá 50 k. Bao gồm: 30 bài học có subtitle English và file sách + bài tập


Các bạn muốn xem phim tiếng Anh.Vậy thì đây là sự lựa chọn số 1 ,còn phim friends là lựa chọn số 2.Bởi vì phim friends nói rất nhanh vì nó như là tiếng Anh thực sự ngoài cuộc sống còn phim Extr@ sẽ nói chậm hơn.Rất phù hợp cho những bạn mới học tiếng AnhThe Complete English Grammar Series
DVD-Rip tất cả các bài. Giá: 20 k.


These 10 fabulous programs make the tricky rules of English grammar easier to learn than ever before.
PRICE : $399.50
Detailed Description
These fabulous programs make the tricky rules of English grammar easier to learn than ever before. The 10 programs, running approximately 14 hours total, are each divided into 3 to 5 short lessons, making them perfect for classroom use or self-study.
Ideal for reviewing forgotten grammar or preparing for many verbal standardized tests such as the SAT, TOEFL, GED, and GRE. Suitable for middle school through adults. Can purchase each program separately for $39.95. The complete set of 10 programs for $399.50.
Tất cả các bài học dạng dvd rip định dạng avi trong 1 DVD.

Upgrade Your Writing. 2 DVD/50k


Với những chương trình độc đáo, người xem sẽ nắm vững các thủ thuật:
* Prewriting
* Organizing Your Thoughts
* Overcoming Writer’s Block
* Crafting Sentences
* Building Paragraphs
* Connections & Transitions
* Introductions & Conclusions
* Expressing Yourself Creatively
* Improving Your Vocabulary
* Avoiding Common Mistakes

* Động não và phác thảo các ý tưởng lên giấy
* Chuyển những ý tưởng ban đầu vào một phác thảo cấu trúc
* Giải quyết bệnh trì hoãn khi viết và khắc phục hội chứng sợ viết
* Viết câu đa dạng, hấp dẫn, và đúng ngữ pháp
* Xây dựng đoạn văn mạch lạc và liên kết logic với nhau


* Hướng dẫn người đọc 1 cách kĩ lưỡng qua mỗi phần
* Tập viết được lời giới thiệu hấp dẫn và kết luận thuyết phục.
* Thành thạo hơn trong thơ, truyện ngắn, những thể loại văn sáng tạo
* Học từ mới bằng cách sử dụng gốc, tiền tố, hậu tố, bối cảnh, thẻ từ vựng, vv
* Tránh những sai sót trong chính tả, dấu câu, cùng ngôi, lựa chọn từ, và các lỗi khác…
* Và nhiều, nhiều hơn nữa!

Giờ đây học sinh có thể tránh những những cách viết văn thiếu mạch lạc, không có bố cục rõ ràng để làm ấn tượng các giáo viên bởi việc sử dụng thông thạo ngôn ngữ: họ có thể học được cách phát triển ý tưởng của mình một cách hiệu quả và nâng cao thực sự khả năng viết của họ !


Writing a Great Research Paper – Luyện kỹ năng viết. Trọn bộ DVD-Rip định dạng AVI . Giá: 20 k/ 1 DVD
Disney Magic English. 55 DVD. Giá: 800 k. Chép đĩa cứng 300k.Chương trình anh văn cho trẻ em được thiết kế rất khoa học và hiệu quả cho trẻ con tập làm quen,học tập. Tạo sự hứng thú học tập cho các bé qua các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.
Chương trình do Walt Disney thực hiện.

Tell me more . Trọn bộ 7 DVD/100kTell-Me-More-English-Advanced-level
Tell-Me-More-English-Beginer-level
Tell-Me-More-English-Business
Tell-Me-More-English-Home-school
Tell-Me-More-English-Intelligent-Solution
Tell-Me-More-English-Intermediate-Level
Tell-Me-More-English-Performance-English

BBC English Plus Interactive (30 CD). Trọn bộ 30 CD định dạng ISO được ghi vào 1 DVD giá: 25k.


Trọn bộ Rosetta Stone 3.4.7 full 18 ngôn ngữ. 1 ngôn ngữ giá: 25 k.


LANGUAGES INCLUDE:
Arabic
Chinese Mandarin
Dutch
English American
English British
Filipino Tagalog
French
German
Greek
Italian
Japanese
Korean
Portuguese
Russian
Spanish
Swedish

New Interchange. Giá: 30 k /DVD

New Interchange là một bộ sách, đĩa tổng hợp của trường đại học Cambridge và là một bộ giáo trình hay cho việc học tiếng Anh giao tiếp ở những người mới bắt đầu hoặc đã có một số vốn từ cơ bản.Pronunciation Power. Giá: 30 k/ 2 CD


Pronunciation Power 1 & 2 - Phần Mềm Học Phát Âm Tuyệt Vời Nhất Hiện Nay

Intelligent business. Giá: 50k/ DVD


Intelligent Business Pre-intermediate là một bộ giáo trình hoàn hảo để học các kiến thức về tiếng Anh để sử dụng trong môi trường kinh doanh và thương mại. Đây là một giáo trình hay gồm nhiều thành phần giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và sử dụng các kiến thức này một cách thông minh và hiệu quả.

Tại khóa học, bạn sẽ nắm bắt được nhiều kiến thức về tiếng Anh nói chung và tiếng Anh thương mại nói riêng. Ngoài ra, chương trình con mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm hay và kiến thức bổ ích về các mô hình kinh doanh thời hiện đại. Trên cơ sở tương tác, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các kiến thức qua hệ thống bài tập và thực hành của CD-ROM.

Interview.Experts. Giá: 25k
Cambridge Guided Tour. Giá: 25k


Guided Tour Join Lady Julia for an informative and enjoyable guided tour of the city of Cambridge. Starting at the site of the original Roman settlement, you will be taken to many of the city's magnificent buildings and places of interest.
with subtitles in several languages

Teaching You - Job Interview Skills. Giá: 20k / CD


Để được lựa chọn vào một vị trí tốt cho một công ty, bạn không thể thiếu kỹ năng phỏng vấn.

Trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài, kỹ năng phỏng vấn Tiếng Anh trở nên quan trọng và là yêu cầu đối với các công việc này.
Tuy nhiên, kỹ năng phỏng vấn bằng Tiếng Anh là một điểm yếu của rất nhiều ứng viên hiện nay. Rất nhiều ứng viên tuy giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có ngoại hình ưa nhìn, song vì lý do hạn chế về mặt Tiếng Anh, lại không có kỹ năng phỏng vấn đã bị loại tại các vòng phỏng vấn một cách đáng tiếc. Chính vì vậy họ không có được việc làm như ý và mức lương như ý.

Tuy nhiên là kỹ năng thì có thể học được và rèn luyện được, chính vì vậy phần mềm Teaching you job interview skill ra đời nhằm đáp ứng mục đích trên. Giúp cho quá trình luyện tập của bạn phong phú và sinh động, lại hướng dẫn bạn các phương pháp phóng vấn thật tự nhiên mà lại chuyên nghiệp.
Phần mềm hứa hẹn cải thiện khả năng nghe, phản ứng trước các tình huống, đồng thời tạo cảm giác thỏa mái với những lần phỏng vấn bằng Tiếng Anh.
Đây là phần mềm luyện cho bạn kĩ năng phỏng vấn rất tuyệt vời, phù hợp cho xin việc làm hay trong bất cứ kì vấn đáp nào.

Hãy cùng điểm qua những nét nổi bật:
- 500 video câu hỏi thường gặp trong các kì phỏng vấn.
- Top 25 và 100 câu hỏi phỏng vấn thường gặp.
- Tips và các kĩ năng cần có để trả lời phỏng vấn.
- Tạo cảm giác thật khi phỏng vấn bằng việc trực tiếp xem video, nghe câu hỏi từ người phỏng vấn.
- Thu âm giọng nói của mình để tự đánh giá.

The Practice of English Language Teaching . Giá: 25 k.


Qua bộ đĩa này, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành ngôn ngữ học như: Allan, Elli, Barbara,... hướng dẫn cách làm thế nào để chuyển tải ngôn ngữ (tiếng Anh) đến học viên một cách hiệu quả nhất. Được xem các chuyên gia này thực hiện công việc của họ,...

Liên hệ: 25 LK 5-6 ( gần ngã 3: Tân Kỳ Tân Quý giao với Quốc Lộ 1A), ĐT: Long 0934306492.

Freeship: Lê Văn Quới, Đông Hồ, Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Hòa Bình, Lữ Gia, Ông Ích Khiêm, Lê Đại Hành,Bà Hom, Tân Hòa Đông, Vườn Lài, Tân Kỳ Tân Quý,Bình Long, ĐHBK.
Các bạn ở các tỉnh nhận DVD qua chuyển phát nhanh COD( thu tiền tại nhà người nhận)


Các chủ đề khác:
Game Ninja school phiên bản 3.2
Sell Kaspersky Internet Security 2014
Biến hóa status trên Facebook
đĩa anh văn
đĩa học anh văn
Tổng hợp đĩa hay cho bé và bố mẹ...
UC Browser 8.6.0 - Tiếng Việt
Opera Mini Cho Android Tiếng Việt
Cài đặt, tải phần mềm Từ Điển Lạc Việt,...
Down, tải, cài đặt Phần mềm bản đồ...