Chép đĩa cứng hoặc link fshare = 75% giá đĩa. Ace chép từ 20 DVD trở lên giá = 50 % giá đĩa. Hỗ trợ thanh toán Paypal, Visa cho ace ở nước ngoài.

DVD đồng giá: DVD5 (loại DVD 4.7 GB) giá: 20 k, DVD9 (loại DVD 8.5 GB ) giá: 40 k. Lưu ý: trừ các DVD có ghi giá.


Đĩa khiêu vũ quốc tế tiếng Việt. Trọn bộ 10 DVD giá: 250 k."Trong thời gian qua Thùy Vân đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ nơi quý khách sau khi xem DVD dạ vũ quốc tế do trung tâm Thúy Nga phát hành, cũng như xem các chương trình thi khiêu vũ trên truyền hình ngoại quốc. Hầu hết quý vị đều thấy rằng, những bước nhảy mà quý vị đang thực hành, cũng như nhìn thấy trên các khiêu vũ trường Việt Nam và hải ngoại không giống như những bước nhảy mà Thùy Vân cũng như các người ngoại quốc đang nhảy. Thùy Vân xin được trả lời quý vị rằng: Những bước nhảy tại những khiêu vũ trường Việt Nam thuộc lối nhảy Việt Nam không thống nhất nên nhiều khi học nên học viên trường này không thể nhảy được với học viên trường khác, trong khi khiêu vũ quốc tế được gọi là International Ballroom Dancing mà Thùy Vân đang thực hành không những đồng nhất theo tính quốc gia mà còn cả tính quốc tế, nên còn được gọi là International Dance Sport. Tất cả những điệu khiêu vũ này được chia làm hai nhóm:

01. Nhóm Châu Mỹ Latin (International Latin) gồm 5 điệu: Chachacha, Samba, Rumba, Paso doble và Jive.

02. Nhóm Châu Âu (International Standard) gồm 5 điệu: Slow Walte, Tango, Viennese Walte, Foxtrot và Quickstep.

Những điệu nhảy này thống nhất không những về tên gọi, kỹ thuật mà cả về những điều lệ khi dự thi. Ngoài ra, còn có rất nhiều điệu nhảy đang thịnh hành trên thế giới như là Salsa, Merengue, Agentina Tango,..."

Đĩa học khiêu vũ CHACHA FANTAS. Giá: 25 kĐĩa học khiêu vũ RUMBA. Giá: 25k.Đĩa học khiêu vũ TWIST. Giá: 25k.


Đĩa học khiêu vũ VALSE. Giá: 25k.El Baile Flamenco Complete Collection - Hướng dẫn tự học Flamenco từ căn bản đến nâng cao
. Trọn bộ 10 DVD và 10 CD.- Bạn là người yêu thích Flamenco.
- Bạn muốn tập Flamenco nhưng không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào.
- Bạn không có nhiều thời và muốn tìm một giải pháp để tự học thêm trong những thời gian rảnh rỗi.
- Bạn muốn có một ấn phẩm mà ở đó, bạn có thể vừa học vừa giải trí một cách hiệu quả.
- Bạn muốn được hướng dẫn một cách chi tiết khi học Flamenco.

- Cho dù yêu cầu của bạn khắt khe đến đâu đi nữa thì bộ đĩa này cũng hoàn toàn đáp ứng được. Bởi tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cách thực hiện từng vũ điệu Flamenco. Mỗi vũ điệu Flamenco sẽ được chia nhỏ thành từng step, mỗi step sẽ được hướng dẫn và minh họa bằng hình ảnh trực quan.
- Đặc biệt là từng điệu, từng cách dậm chân đều được quay cận cảnh khiến cho người học dễ theo dõi và tập theo.
- Bộ chương trình chia làm 10 Level từ căn bản đến nâng cao. Bên cạnh việc cung cấp video hướng dẫn chương trình còn cung cấp thêm cho bạn các đĩa Audio CD (đĩa nhạc Flamenco) tương ứng với từng level cụ thể để bạn tập theo nhạc.

Pum it up . Thể dục Aerobic toàn diện. Trọn bộ 5 DVD .- Bạn không thích luyện tập các bài thể dục vì nó khá khô khan và buồn tẻ, bạn thích khiêu vũ hơn vì các vũ điệu của nó dễ chịu và trẻ chung hơn? Tuy nhiên để có một cơ thể khỏe mạnh, hoàn mỹ thì các vũ điệu thường kém hiệu quả hơn những bài tập thể dục. Vậy có loại giáo trình nào có thể kết hợp giữa khiêu vũ và thể dục không? Hãy đến với series video Pump It Up, bạn sẽ được hướng dẫn cách kết hợp giữa việc khiêu vũ với nền nhạc sôi động và môn thể dục nhịp điệu Aerobic trẻ chung.
- Các bài tập sẽ giúp nhanh chóng loại lượng mỡ thừa, đốt cháy năng lượng không dùng đến và mang đến một vóc dáng cân đối, trẻ chung như bạn hằng mong ước. Đây thực sự là một bộ đĩa tuyệt vời 2 trong 1 giúp bạn nhanh chóng lấy lại một vóc dáng cân đối, một cơ thể hoàn mỹ.


Trọn bộ 15 DVD Yoga Master Karmal tiếng Việt. Cải thiện sức khỏe, giảm tress thích hợp cho người mọi người tự tập tại nhà.The Ultimate Zumba Fitness DVD Experience. Trọn bộ 7 DVD.
Dưới đây là một số nét nổi bật của bộ Zumba Fitness Exhilarate: The Ultimate Experience:

- Tích hợp đầy đủ những nét đặc trưng của Zumba Fitness.

- Âm nhạc cực kỳ sôi động, sân khấu vô cùng hoành tráng.

- Có sự kết hợp giữa nhiều loại workout khác nhau trên nền Zumba, cụ thể như:

+ Phần khởi động sử dụng các điệu Disco.

+ Tích hợp các nét tinh túy của các vũ điệu Bollywood Fusion (Hawai) vào Zumba với phần training của Dr. B.

+ Tích hợp vũ điệu Quebradita vào Zumba với phần training của Aileen Padilla.

+ Tích hợp Hip Hop vào Zumba với phần training của Wil-Son Williams.

+ Tích hợp các vũ điệu tuyệt vời của Sino Fusion vào Zumba với phần training của George IU.

+ Tích hợp các vũ điệu của Pháp, với tên gọi là French Reggaeton vào Zumba với phần training của Ricardo Marmitte.

+ Tích hợp vũ điệu Flamenco của Tây Ban Nha vào Zumba với phần training của Jose Junco.

+ Tích hợp những nét tinh túy của Bellydance vào Zumba với phần training của Portina Lange.

+ Tích hợp vũ điệu Axe' vào Zumba với phần trình diễn và training của Priscila Sartori.

+ Tích hợp các vũ điệu tuyệt vời của Châu Phi (African Beast) vào Zumba với phần training và trình diễn của Jason Thumpson.

+ Tích hợp những nét tinh túy của vũ điệu Salsa vào Zumba với phần training và trình diễn của Walter DiaZ.

- Ngoài ra, ta còn thấy rất nhiều vũ điệu hay và hoành tráng trong các phân khúc của Zumba Fitness Exhilarate: The Ultimate Experience.

Zumba Fitness - Target Zones. Trọn bộ 3 DVD.Zumba Fitness - Target Zones 3-DVD Set là bộ đĩa gồm 3 DVD do hãng Zumba Fitness phát hành vào năm 2010. Tại video này, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các động tác giảm cân hiệu quả và tạo sexy cho body thông qua nhiều vũ điệu Zumba sôi động.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của bộ đĩa:

- Giúp bạn giảm cân hiệu quả.

- Mang đến cho bạn nhiều bài tập sôi động ngay tại nhà.

- Chất lượng hình ảnh và âm thanh nguyên bản, sống động.

- Các bài tập chú trọng đến việc tạo sexy cho những nơi trọng yếu như: Cánh tay, eo, chân,...

- Chương trình được hướng dẫn chi tiết, các bước di chuyển được thực hiện ở tốc độ vừa phải nên người xem rất dễ dàng tập theo.

- Sau hướng dẫn là phần nhảy với nhạc nên không khí tập luyện không thua kém gì so với những phòng tập chuyên nghiệp.

Zumba Gold - Live It Up. Trọn bộ 3 DVD.Zumba Gold - Live It Up 3-DVD Set là bộ đĩa gồm 3 DVD Video do hãng Zumba Fitness phát hành. Đây là chương trình Zumba đặc biệt dành cho người tập ở lứa tuổi trung niên (từ 40 tuổi trở nên). Với các giai điệu rộn ràng, âm nhạc sôi động, các bước di chuyển nhịp nhàng nhưng không quá nhanh và mạnh nên rất phù hợp với người tập ở lứa tuổi này.

Nếu là người yêu thích Zumba thì bạn hẳn đã biết, Zumba là một chương trình thể dục đặc biệt mà ở đó có sự kết hợp tính túy giữa nhiều vũ điệu Latin sôi động và sexy như: Rumba, Salsa, Merengue,... với nhiều bước nhảy nhịp nhàng, các bước di chuyển đều và theo phương pháp Fitness nên sẽ giúp người tập giảm béo, tạo ra các vùng cơ đẹp ở những nơi trọng yếu như: Tay, eo, đùi,...

Đối với Zumba thì mỗi vũ điệu sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

- Giúp bạn giữ cho cơ thể luôn sexy với các vòng cực chuẩn.

- Giúp giải phóng năng lượng và tạo sự hứng khởi.

- Giúp xả stress và nâng cao tinh thần.

Core Rhythms Dance Exercise Program . DVD hướng dẫn tập luyện để có vòng eo đẹp. Trọn bộ 4 DVD .

Core Rhythms Dance Exercise Program là một bộ gồm 4 DVD Video hướng dẫn cách học các điệu khiêu vũ Latin như: Salsa, Mambo, Cha cha,... Tuy nhiên, một điều đặc biệt trong chương trình này là có sự kết hợp chặt chẽ giữa việc khiêu vũ và các bài thể dục nhẹ, giúp người tập nhanh chóng nắm bắt các vũ điệu cơ bản như: Merengue, Samba, Rumba,... Video sẽ hướng dẫn bạn học các vũ điệu theo kiểu step by step, có sự hinh họa trực quan của giáo viên rất rõ ràng nên bất kỳ ai cũng có thể xem và tập theo. Ngoài ra, các bài tập thể dục dạng Aerobic sẽ giúp tác dụng trực tiếp vào các vùng trọng yếu của cơ thể như: Eo, mông, đùi trên,...mang đến cho người tập một vòng 2 "sắc bén" và một cơ thể hoàn mỹ.
Đây thực sự là một chương trình hữu ích, một món quà hết sức ý nghĩa cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Turbo Jam. Các bài tập hướng dẫn giảm cân nhanh chóng. lấy lại vóc dáng hoàn mỹ.Trọn bộ 8 DVD.Đến với Turbo Jam, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất các bài tập thể dục giúp tiêu hao năng lượng, đốt cháy vùng mỡ thừa và mang lại một vóc dáng hoàn hảo cho người tập. Mỗi thao tác trong video đều hướng đến các vùng như: Eo, cánh tay, đùi, thân trên,... Các bài tập chuyên dụng đặc biệt tác động đến các vùng trọng yếu của cơ thể, giúp người tập trở nên nhẹ nhàng, uyển chuyển, năng động, khỏe mạnh và có một vóc dáng hoàn hảo hơn. Mỗi thao tác đều được hướng dẫn và minh họa một cách trực quan nhất, do đó, bất kỳ ai cũng có thể xem và tập theo. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.

Turbo Jam là chương trình Aerobic giúp các bạn giảm cân một cách nhanh. chóng và rất hiệu quả, không những thế nó còn giúp bạn có được một thân. hình cân đối và duyên dáng khiến mọi người phải thán phục và trầm trồ khen ngợi!

Turbo Jam là chương trình được hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã sử dụng để tập luyện và có kết quả rất đáng ngạc nhiên sau một thời gian tập luyên. Và hiện nay Turbo Jam đang là chương trình được quan tâm nhất bởi vì Turbo Jam đã được cải tiến nhiều về mặt nội dung chương trình để phù hợp với người sử dụng Turbo Jam tập luyện tại các phòng tập hay luyện tập NGAY TẠI NHÀ khi bạn không có thời gian tới các phòng luyện tập! Đồng thời Turbo Jam còn là chương trình giúp bạn loại bỏ phần năng lượng dư thừa trong cơ thể và giảm cân một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết!

Đặc biệt, Turbo Jam sẽ rất hữu ích cho các bạn mới sinh em bé sau một thời gian cần phục hồi lại những nét đẹp duyên dáng của cơ thể trước kia.


Envy Girls. Trọn bộ 4 DVD.Envy Girl là series video hướng dẫn cách thực hiện các bài tập thể dục theo kiểu Aerobic nhằm mang đến bất kỳ ai tập nó một cơ thể hoàn mỹ với những đường nét thực sự gợi cảm và cuốn hút. Bằng kết quả thực sự, Envy Girl đã chứng minh được các bài tập cũng như phương pháp huấn luyện của mình một cách xác đáng. Điều này được thể hiện rõ nhất qua bốn cô gái "Super Hot": Eliana, Natasha, Vala và Yvette.

Với phần minh họa rõ ràng, trực quan và cách hướng dẫn lôi cuốn trên một nền nhạc rộn ràng sẽ giúp cho người tập nhanh chóng nắm bắt các động tác cũng như các bài tập. Hơn thế nữa, Envy Girl còn là một series video thể dục mà ở đó luôn có những động tác chuyên dụng dành cho các vùng trọng yếu của cơ thể như: Cánh tay, chân, mông, eo,... Mỗi động tác là một liệu pháp tuyệt vời tác động trực tiếp vào các vùng tương ứng, để từ đó giúp tạo ra một cơ thể hoàn mỹ tuyệt vời.

Turbo Fire. Trọn bộ 15 DVD.
-Phương pháp tập luyện được giáo viên Chalean Jolson sử dụng là vận động liên tục (đốt năng lượng liên tục), kết hợp với nền nhạc được chính cô chọn lựa riêng và mix phù hợp với từng nhịp nhảy trong suốt quá trình tập.

-Các bài tập được xây dựng bối cảnh tập sôi động như Zumba làm cho người tập không biết chán, kèm thêm là các động tác không quá khó, giúp cho cả nam lẫn nữ, già hay trẻ, chưa bao giờ tập hay thường xuyên tập cũng có thể tập theo.

Insanity. Trọn bộ 15 DVD. Bao gồm file lịch tập, hướng dẫn ăn uống...Lời nói đầu
* Nếu anh em nào mong muốn với 1 thân hình rắn chắc cơ bắp quần quận và 1 thể lực dồi dào nhưng không phải dùng tạ vì mua tạ rắc rối quá !
* Vấn đề này sẽ được khắc phục bởi bộ đĩa INSANITY của MR SHAUN T
* Mình biết anh em đã vào TOPIC này thì biết INSANITY là cái gì rồi
* Tập INSANITY là tập THỂ LỰC !!! Tất nhiên là sẽ có thân hình CỰC ĐẸP và CHUẨN
* Một thông tin thú vị là ADMIN totvare.net là 1 võ sư hơn 40t và anh đã giải quyết bộ này mĩ mãn với chiếc bụng 6 MÚI thay vì bụng ÔNG ĐỊA Thân hình săn chắc của thanh niên thay là thân hình đứng tuổi Và tất nhiên vz thân hình hoàn hảo đấy a ta sẽ chắc chắn có nhiều lợi thế hơn trong c/v và c/sống ( vợ yêu hơn , học trò nể hơn , xã giao dễ , bắt sóng phụ nữ trẻ đẹp hơn )
*Đó là sự thật nếu các bạn chịu luyện tập INSANITY . BẠN sẽ là người thành công tiếp theo

Insanity: The Asylum Vol 1. Trọn bộ 8 DVD gồm 3 DVD9 và 5 DVD5.Asylum là phần tiếp theo của series DVD Insanity, và Asylum đẩy mạnh phần điền kinh lên bằng các nhóm động tác chuyên biệt kèm theo 2 yếu tố: Agility (Nhanh nhẹn) và Speed (Tốc độ) , trong suốt quá trình tập, để có thể đảm bảo đạt đủ 2 yếu tố trên, bạn cần phải tập trung cao độ, đây là điểm khác biệt với tất cả các môn thể dục khác.

Insanity: The Asylum Vol 2 trọn bộ 7 DVD.Brazil Butt Lift. Vòng 3 như ý. Trọn bộ 3 DVd.- Cái tên nghe có vẻ lạ Brazil Butt Lift (Nâng mông kiểu Brazil), nhưng thật ra, phương pháp tập thể dục này không phải nổi tiếng vì cái tên lạ của nó, hay cái tên của người sáng lập nó mà chính là hiệu quả của nó.
- Mục đích chính của các động tác trong Brazil Butt Lift là tác động vào 3 nhóm cơ chính tại mông (những động tác trong các môn thể dục khác thường rất ít tác động đến các nhóm cơ này). Và chính vì thế, dù vòng mông bạn có ở dạng nào đi nữa: lép, bè, xệ hay nhiều dạng khó nói nữa thì Brazil Butt Lift vẫn sẽ gò cho chúng về trạng thái căng tròn nhờ sự phối hợp điều hoà của các nhóm động tác để phát triển cân đối giữa 3 nhóm cơ này.
- Ngoài ra, khi tập các động tác ảnh hưởng đến cơ mông, bạn cũng đồng thời làm săn đùi và làm gọn vùng bụng và hông của mình, vì đây là những nhóm cơ liên kết với nhau - điều đó đồng nghĩa, khi bạn đã có 1 vòng mông đẹp, tức là bạn cũng sẽ sở hữu 1 cặp chân thon dài và 1 chiếc bụng phẳng – và bạn đã có thể sẵn sàng diện bất cứ bộ cánh nào mà bạn thích mà không cần phải e dè.


Power 90. Trọn bộ 2 DVD.Power 90 Master Series. Trọn bộ 6 DVD.Ace nếu lấy cả Power 90 và Power 90 Master Series trọn bộ 8 DVD là: 200k.

P90X trọn bộ 13 DVD.
Bộ đĩa tập thể hình chuyên nghiệp.P90X2 trọn bộ 13 DVD.Rev ABS. Trọn bộ 10 DVD.Les Mills Pump. Trọn bộ 7 DVD và file lịch tập.
Chalean Extreme. Trọn bộ 7 DVD.Chalean Extreme, bản nâng cấp toàn diện của Turbo Jam,do chính cô giáo xinh đẹp Chalene hướng dẫn, và với Series này, cô đảm bảo rằng, trong ít nhất 60 ngày, bạn sẽ thay đổi rõ rệt.

Hiphop ABS trọn bộ 4 DVD.10-Minute Trainer. Gồm 3 DVD.LH: 48/58 đường số 10, KP7, F.BHHB, Bình Tân, HCM. Long, 0934306492.

Nhận chuyển COD toàn quốc cho các bạn ở các tỉnh và thành phố khác.


Freeship: Tân Kỳ Tân Quí, Lê Văn Quới, Mã Lò, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Ông Ích Khiêm, Lữ Gia, Đông Hồ, Hồng Lạc... và các khu vực lân cận

Các chủ đề khác:
Game Ninja school phiên bản 3.2
Sell Kaspersky Internet Security 2014
Biến hóa status trên Facebook
đĩa anh văn
đĩa học anh văn
Tổng hợp đĩa hay cho bé và bố mẹ...
UC Browser 8.6.0 - Tiếng Việt
Opera Mini Cho Android Tiếng Việt
Cài đặt, tải phần mềm Từ Điển Lạc Việt,...
Down, tải, cài đặt Phần mềm bản đồ...