Gogo's Advantures With English. Trọn bộ 6 VCD/ 60 k.


- Gogo's Adventure with English là đĩa dạy tiếng Anh cho bé thông qua các chuyến phiêu lưu của chú rồng nhỏ nhiều phép thuật tên là Gogo với bạn bè của chú.
- Với sự kết hợp khéo léo giữa phim hoạt hình và giáo dục, hãng Disney đã tạo ra được bộ đĩa học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 3 đến 9 tuổi.
- Ở bộ đĩa này, các em có thể vừa xem phim vừa học và như vậy, quá trình tiếp thu kiến thức sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.


Pocoyo and Friends. Trọn bộ 6 DVD/ 120 k.

- Pocoyo and Friends là bộ phim hoạt hình 3D nhiều tập dành cho trẻ tuổi mẫu giáo. Các tập phim nêu ra những tình huống xung quanh nhân vật chính Pocoyo và khuyến khích các em nhỏ xem phim tìm câu trả lời và giải quyết vấn đề. Các tình huống đều vui nhộn, mang tính chất giáo dục rõ rệt.
- Mỗi vấn đề trong video đêu được phát âm một cách chuẩn xác và được nhắc lại nhiều lần ở nhiều bối cảnh khác nhau nên sẽ giúp cho các em thiêu nhi tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Mỗi tập phim dài chừng 7 phút. Series đầu tiên xây dựng vào năm 2005 gồm 52 tập. Series thứ hai xây dựng vào năm 2007 gồm 55 tập (hiện nay chúng tôi đã mua được đến tập 26 của series này rôi và sẽ cập nhật các tập tiếp theo ngay khi có thể).


ABC Bakery. Trọn bộ 11 DVD giá: 220 k.ABC BAKERY là chương trình dạy tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu nhi, được yêu thích nhất tại Đài Loan và Hong Kong. Chương trình đã dành được giải thưởng truyền hình Chuông Vàng dành cho thể loại thiếu nhi

Mỗi buổi học sẽ bắt đầu bằng một chủ đề, từ dễ cho đến khó. Ví dụ như chủ đề đầu tiên các em sẽ làm quen với bảng chữ cái ABC, chủ đề thứ hai sẽ được làm quen với màu sắc, chủ đề thứ ba: “học tiếng Anh qua các món ăn”… cho đến những chủ đề phức tạp hơn “Tôi bị trễ”, “Hãy tập thể dục”, “Dọn Bàn Ăn”, “Đánh Răng”…

Thông qua từng chủ đề, các em sẽ được học các từ vựng có liên quan đến chủ đề đó. Bằng việc sử dụng các tình huống hài kịch cụ thể, các bài hát tiếng Anh, chương trình giúp các em học thuộc từ mới nhanh chóng, nhớ lâu hơn và ứng dụng một cách linh hoạt. “Học mà chơi, chơi mà học”, Chương trình “Tiệm Bánh ABC” thật sự giúp cho các em vừa thư giãn vừa học tiếng Anh. Thay vì bắt trẻ con phải nhớ, hãy để cho trẻ con học một cách tự nhiên và từ từ. Như vậy, chúng sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc học ngoại ngữ. Với 120 chủ đề của chương trình, các em có học tiếng Anh về đủ các lĩnh vực khoa học đời sống, toán học, nghệ thuật và âm nhạc.

Chương trình dành cho các em nhỏ từ 4 tuổi đến 10 tuổi. Đối với các em nhỏ từ 4 đến 6 tuổi cần phải có phụ huynh ngồi bên cạnh để giúp các bé học hiệu quả hơn. Đối các em học từ lớp 1, có thể tự xem và học một mình. Những em lớn hơn có thể học được từ vựng và mẫu câu được giới thiệu trong bài hát. Các từ mới sẽ được giải thích bằng những minh họa cụ thể để các em có thể hiểu đầy đủ ý nghĩa của từ đó. Tất cả diễn viên tham gia trong chương trình đều là thầy cô giáo dạy tiếng Anh tại các trường uy tín của Hong Kong. Chương trình này là phương pháp học tiếng Anh thực tế, gần gũi và sinh động nhất đối với các em thiếu nhi.


Baby Einstein 25 DVD / 500 k.

Với nhiều năm kinh nghiệm & đạt được nhiều giải thưởng có chất lượng về học & chơi cho trẻ em.
Công ty Baby Einstein đã cho ra đời một series Video giúp các bé phát triển trí tuệ & hòa nhập với thế giới muôn màu của cuộc sống (khi xem phim bố & mẹ nên ngồi xem cùng để giải thích, động viên các bé hoạt động).

Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…Đĩa phim này được xây dựng với sự hợp tác của bác sĩ Kenvin Nugent – Giám đốc học viện Brazelton, Bệnh viện trẻ em Boston (Mỹ) và Trường đại học Harvard cùng nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực âm nhạc, y tế.... Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học, logic. Âm nhạc, màu sắc, đồ vật, thơ ca, thế giới động vật quanh , phương tiện giao thông.... hình ảnh minh hoạ sinh động, âm thanh tràn ngập những bản giao hưởng nổi tiếng của Bach, Mozart, Braham, Chopin....Những cô bé cậu bé xinh xắn cùng những con rối ngộ nghĩnh thể hiện sách phim rất sinh động. Đây là bộ đĩa được đánh giá cao trên các diễn đàn cha mẹ và bé trên toàn thế giới

Baby’s First Sounds
Baby Neptune
Baby Shakespeare
Baby’s First Moves
Baby Mac Donald
Baby Number Nursery
Baby’s Favorite Places — First Words Around Town
Baby Bach — Musical Adventure
Baby Mozart — Music Festival.
Baby dolittle — Neighborhood animals
Baby Noah — Animal Expedition
Baby Newton
Discovering Shapes — Circles, Squares & More!
Baby Wordsworth
Baby Beethoven — Symphony of fun
Baby Galileo
Baby On the go
Lullaby Time — Soothing Sounds for Baby
Baby Van Gogh
My First Signs — See & Sign with Baby
Baby Da Vinci
Baby Santa’s — Music box
Baby Einstein — Language Nursery


Bé Yêu Biết Đọc. 2 DVD/ 40k.

Bộ DVDBé yêu biết đọc được Việt hóa có nội dung trích rút từ bộ 6 DVD gốc tiếng Anh You baby can read, thích hợp cho các bé tập đọc tiếng Việt.


Baby Signing Time. Gồm 16 DVD giá: 300 k. Chép đĩa cứng 200k
Baby Signing Time được vô số các nhà sư phạm, bác sỹ khoa nhi, bác sỹ chuyên khoa ngôn ngữ, các trường công lập, các trung tâm trông giữ trẻ, các học sinh, các thư viện và các gia đình trên khắp thế giới sử dụng. Bộ đĩa 16DVD sẽ giúp các bé học các: từ, ký hiệu và các bài hát cho các sự kiện trong ngày như: Rửa mặt, mặc quần áo, đi chơi, đi ngủ, và nhiều thứ khác quanh bé nữa. Bộ Baby Signing Time là chuỗi kết hợp các bài hát hay, tranh phụ họa và nhiều bạn nhỏ ngộ nghĩnh. Mỗi từ, câu, ký hiệu và bài hát các em được học đều rất thiết thực và gần gũi. Bằng nhiều minh họa hay, màu sắc rực rỡ mang phong cách giáo dục hiện đại. Nên ngoài việc học tiếng Anh, Baby Signing Times còn là bộ đĩa giúp các em phát triển khả năng tư duy một cách đáng kể. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.


Discover English with Ben and Bella. 18 DVD giá: 300k.
Khả năng nói tiếng anh lưu loát với 750 từ vựng, các câu đàm thoại giao tiếp đúng ngữ pháp, đúng chuẩn phát âm và đúng ngữ âm. Là những gì bộ giáo trình “Discover English with Ben & Bella” mang lại cho trẻ em. Với mục đích trên. Các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Nhà Xuất Bản Kids For Kids đã thiết kế nên một tập hợp DVD, CD, sách (Ebooks), đĩa nhạc Karaoke,… nhằm tạo nên một môi trường tiếng anh tự nhiên ngay tại nhà. Sự kết hợp giữa ngôn ngữ, hình ảnh khiến cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng như tiếng mẹ đẻ. Đồng thời bộ giáo trình là những câu chuyện của hai nhân vật hoạt hình Ben & Bella mang tính hài hước và gần gũi với trẻ, tạo nên sự hứng thú và lôi cuốn ngay từ đầu. Để giúp các em nói tiếng Anh lưu loát ngay từ những ngày thơ ấu, quý phụ huynh nên chọn bộ giáo trình đặc biệt này.

Muzzy BBC English. 16 DVD và 1 đĩa CD giá: 300k. Chép đĩa cứng 200 k.Ở rất nhiều nước trên thế giới, trẻ em bắt đầu học ngoại ngữ đồng thời với học tiếng mẹ đẻ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thời gian tốt nhất để học bất kỳ một ngôn ngữ nào là khi bé nhỏ hơn 12 tuổi, bởi đó là thời gian mà bộ não của các bé tiếp thu mọi thứ một cách tự nhiên nhất. Dựa trên những kết quả nghiên cứu này, hãng BBC của Anh đã phát hành bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ với tên gọi MUZZY. Ngày nay, MUZZY đã trở thành một trong những bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em thành công nhất trên thế giới. Phương pháp học của bộ sách đã chứng minh được tính hiệu quả và đạt được nhiều giải thưởng dành cho tài liệu giáo dục xuất sắc. Từ sự thành công ban đầu của bộ đĩa gốc dạy và học tiếng Anh, bộ tài liệu MUZZY đã được nhân bản ra nhiều thứ tiếng như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Italia. MUZZY đã được lấy làm tài liệu của nhiều giáo viên dạy ngoại ngữ và được trường đại học Harvard giới thiệu như một tài liệu học nhiều thứ tiếng cực kỳ hiệu quả.


Đây là bộ tài liệu đầy đủ nhất từ xưa đến nay bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để học tiếng Anh.

My Friends Tigger & Pooh: Bedtime with Pooh . Giá: 20 kMickey Mouse Clubhouse Storybook Surprises . Giá: 20kHooked On Phonics. Trọn bộ 11 đĩa full giá 200k. Chép đĩa cứng 150k.Hooked On Phonics là một bộ đĩa gồm 9 DVD Video, 1 CD MP3 Song, 1 CD-ROM chứa tất cả các ebooks của nó. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, quý phụ huynh chỉ cần cho bé xem video 15 - 20 phút mỗi ngày và liên tục trong 30 ngày thì các bạn nhỏ sẽ lĩnh hội được tất cả các kiến thức về kỹ năng đọc tiếng Anh như: Ngữ âm, cách phát âm các từ, cụm từ, các vần, âm điệu, cách luyến láy, các từ đơn, từ ghép và còn vô vàn những kỹ năng khác mà trẻ có thể học được từ bộ chương trình này.
Hooked On Phonics được thiết kế dành cho các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 3 - 8. Ở bộ video này, các bé sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Hơn thế nữa, chương trình sẽ đưa ra những phương pháp trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết nhất cho việc đọc của trẻ nhỏ.
Đây là một bộ đĩa cần thiết và không thể thiếu được trong tủ sách của mỗi gia đình, bởi phương pháp, lượng kiến thức và kỹ năng đọc mà chương trình cung cấp cho trẻ em là rất lớn. Vì vậy, ngay từ những ngày thơ ấu, quý phụ huynh nên tạo ra một môi trường chuẩn, khoa học để các bé được học và chuẩn hóa kiến thức đọc của mình.
Video được trình bày một cách khoa học và có hệ thống, chương trình được đan xen giữa nhiều yếu tố khác nhau, nhằm phát triển tối đã kỹ năng đọc cho các bé. Không chỉ đối với trẻ em, ngay cả người lớn, khi thấy kỹ năng đọc và phát âm của mình chưa chuẩn thì bộ đĩa này cũng rất thích hợp để điều chỉnh, củng cố và phát triển triển lại.

Baby Curious Buddies. Trọn bộ 6 DVD giá 120k. Chép đĩa cứng 100k.Đây là series video tuyệt vời của hãng Nick JR thiết thế riêng dành cho các cháu trong độ tuổi từ 9 tháng đến 3 tuổi học tiếng Anh và khám phá thế giới xung quanh. Ở bộ đĩa này các em sẽ được học và tìm hiểu vô số điều mới là như: Các con vật và cây cỏ ngộ nghĩnh trong nông trại, được vui chơi trên những bãi biển tuyệt vời, được tìm hiểu về những vật dụng trong nhà, được học cách đọc và nhận biết các loại hình học và màu sắc khác nhau,...

Video có sự kết hợp tinh túy giữa diễn hoạt thật và nhân vật hoạt hình nên sẽ tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích và lý tưởng dành cho bé. Tất cả các video trong series đều có những bản nhạc tiếng Anh hay, nên ngoài việc học, khám phá, bộ đĩa còn mang lại cho các em những phút giây thư giãn hoàn hảo. Hơn thế nữa, các video và âm nhạc còn giúp các em phát triển đáng kể khả năng tư duy của mình.

Leap Frog. Trọn bộ 9 DVD giá: 180 k.

Leap Frog Go to school
Leap Frog Letter Factory
Leap Frog Phonics Farm
Leap Frog Math Circus
Leap Frog Talking Words Factory
Leap Frog Talking Words Factory2
Leap Frog The Story Book Factory
Leap Frog Math Adventure To The Moon
Leap Frog Sing Learn

Your Baby Can Read. 6 DVD giá: 120 k.Teletubbies. 9 DVD giá: 180k.
Teletubbies là bộ DVD VIDEO tuyệt vời giúp bé học tiếng Anh và phát triển tư duy, là chương trình dành cho các bé thụ động, trầm tĩnh và là sân chơi không thể thiếu được cho tất cả các bạn nhỏ,...

Brainy Baby. 12 DVD/240 k1. Brainy Baby – 123’s
2.Brainy Baby – ABC’s
3.Brainy Baby – Animals
4.Brainy Baby – Laugh & Learn
5.Brainy Baby – Shapes and Colors
6.Brainy Baby – English
7.Brainy Baby – Peek A Boo
8.Brainy Baby - Art

Classical Baby. Trọn bộ 4 DVD giá: 80 k.
Classical Baby được phát triển bởi kênh truyền hình thiếu nhi hàng đầu nước Mỹ HBO. Chính vì lẽ đó chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng trong việc giáo dục con cái. Dạy con như thế nào là đúng đắn, hợp lí ? Dạy con như thế nào là khoa học? Để trả lời câu hỏi trên, nhiều chuyên gia giáo dục và kênh HBO Present hợp tác xuất bản 4 DVD nói về 4 lĩnh vực khác nhau: Âm nhạc, thơ văn, hội họa và nhảy múa. Bốn yếu tố chính tác động mạnh nhất đến quá trình phát triển trí tuệ trẻ em trong những năm tháng đầu đời. Classical Baby đã gây một tiếng vang lớn trong vấn đề giáo dục trẻ và đã được nhiều bậc bố mẹ tin dùng.

1. The Art Show
Đối với các bé từ 6 tháng đến 3 tuổi thì những bức tranh có tác động rất lớn đối với việc phát triển trí não. The Art Show sẽ là một phòng triển lãm tác phẩm của các danh họa Monet, Pllock, Gogh…Hãy để bé hòa mình vào buổi biểu diễn nghệ thuật, khởi đầu cho một tương lai tươi sáng.

2. The Poetry Show
The Poetry Show mở ra cho bé cái nhìn mới mẻ về cuộc sống hằng ngày qua những vần thơ dễ thương cũng như hình vẽ minh họa mang tính gợi ý ngộ nghĩnh.

3. The Music Show
The Music Show là sự kết hợp giữa âm nhạc với các nhân vật hoạt hình quen thuộc. Điều đó sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh, nâng cao tư duy hình học của các bé.

4. The Dance show
Những con vật với điệu nhảy vui tươi khôi hài sẽ làm sản sinh trong đầu bé những hoạt động.

Word World. 2 DVD - RIP. Định dạng avi. Giá: 40 k.
Qua các series video các bé sẽ được học các từ tiếng Anh đơn giản như: các đồ vật, con vật xung quanh thông qua những diễn hoạt vui nhộn và hài hước. Chương trình chủ yếu tập chung vào vấn đề dạy bé đọc và viết tiếng Anh. Đây là một trong những bộ sách đĩa hay nhất dành cho các em nhỏ từ 2 đến 5 tuổi. Series phim gồm nhiều chủ đề khác nhau, ở mỗi chủ đề, các em sẽ được giới thiệu và hướng dẫn đọc và viết các từ tiếng Anh liên quan. Cách thể hiện của các nhân vật trong phim rất nhẹ nhàng, do đó những kiến thức mà các em học được đều đến một cách tự nhiên. Vì vậy, tiếng Anh tự "thấm dần" vào trong tâm tưởng của bé, khi gặp một tình huống nào đó xung quanh, các bạn nhỏ sẽ tự phát ra những câu tiếng Anh hết sức chuẩn xác và thú vị.

Learning English With Ozmo. Trọn bộ 2 DVD giá: 40 k.

Learning English With Ozmom là một series video gồm 10 tập được BBC Active phát hành thành 2 DVD Video. Đây là một chương trình đa phương tiện với rất nhiều điều bổ ích và lý thú. Nó giúp các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học vừa vui chơi vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Ozmo có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố giải trí khác nhau, mang lại cho người xem nhiều niêm vui và thêm vào đó là lượng kiến thức tiếng Anh sẽ tự nhiên thấm vào tâm tưởng. Khi xem video, các bạn nhỏ sẽ được dẫn từ câu chuyện này đến hoạt cảnh khác, được không ngừng khám phá nhiều điều thú vị của thiên nhiên, được chiêm ngưỡng nhiều cảnh quay đẹp, nhiều trò chơi mới lạ.

Nội dung chính của chương trình là giúp các bạn nhỏ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Vì thê, khi giới thiệu đến từ mới thì các bạn nhỏ sẽ được người dẫn chương trình giải thích và dẫn minh họa nội dung từ bằng hình ảnh trực quan.
Ý nghĩa và nội dung của từ đều được minh họa bằng hình ảnh thực tế nên khi xem rất dễ hiểu và có thể hiểu ngay vấn đề mà không cần dịch sang bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Chúng tôi hy vọng bộ video này sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những phút giây vui học hiệu quả.Disney Magic English. 55 DVD/ 800 k. Chép đĩa cứng: 300 k.


Genki English Games. Trọn bộ 10 CD và 1 DVD hướng dẫn học của tác giả và file pdf sách. Giá: 120 k.
Bộ CD-ROM này các bé sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức tiếng Anh qua các trò chơi máy tính đơn giản. Mỗi từ xuất hiện trong game sẽ được thể hiện bằng nhiều ngữ điệu khác nhau. Điều này rất quan trọng bởi nó giúp các em rèn luyện ngữ điệu khi phát âm và biết cách nhấn mạnh trọng âm.
Bộ game được thiết kế bằng Flash nên có thể play được trên mọi hệ điều hành Windows. Mỗi CD là một chương trình rất dễ thương, tại mỗi chương trình, các em sẽ học được rất nhiều thứ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:
- Màu sắc.
- Thời tiết.
- Quốc gia.
- Một số bộ phận trên cơ thể người.
- Số đếm,...
Mỗi trò chơi được thể hiện ở nhiều hình thức khác nhau, mỗi hình thức sẽ giúp bé khai thác những khía cạnh khác nhau của ngôn từ. Thông tin cụ thể như sau:
- Phần Menu: Giúp bé chọn các games muốn chơi.
- Phần Words: Giúp bé học các từ trong Games (một số games có cả phần words 2 - phần này giúp các em ôn luyện và mở rộng vốn từ liên quan).
- Mini Lession: Chứa các bài học tựa như những video.
- Song: Phần này giúp bé ôn luyện các từ đã học qua bài hát nhỏ, ngộ nghĩnh.
- Game: Phần này mang đến cho các em những trò chơi nhỏ để ôn luyện vốn từ đã học.
- Karaoke: Phần này giúp các em tự hát bằng những từ đã học qua Karaoke hiển thị trên màn hình.

Jump Start. Trọn bộ 26 CD giá: 260 k.
JumpStart là một series trò chơi giáo dục của Knowledge Adventure. Các trò chơi trong JumpStart series được thiết kế cho các lứa tuổi khác nhau, từ sơ sinh đến tiền dậy thì. Các trò chơi có thể rất khác nhau, nhưng nhìn chung là gắn kết với một cốt truyện hoặc một cuộc phiêu lưu, các hoạt động và trò chơi khác nhau có ý nghĩa như những bài luyện tập kỹ năng của một lứa tuổi nhất định, hoặc là mục tiêu, và có bảng tổng kết quá trình hay có thể gọi là “học bạ”.

Thời lượng chơi (mỗi ngày): trẻ 9-12 tháng (khoảng 10 phút), trẻ 12-18 tháng (khoảng 15 phút), trẻ 18-24 tháng (không quá 30 phút).English Kiddies. Trọn bộ 5 CD giá: 50 k.Bộ chương trình học tiếng anh cho trẻ em gồm 5 CD, cung cấp cho các em lượng kiến thức tương đương với trình độ A. Nội dung bộ đĩa được biên soạn dựa trên các giáo trình phổ biến: Let’s go!, Tiny Talk và Up and Away.
Mỗi CD gồm 10 bài học và sau 5 bài là 1 bài ôn. Dẫn dắt bài học là sóc ToTo cùng với mèo con Jim, gà chíp Sally và cún Sam. Mỗi bài học gồm một đoạn phim hoạt hình dài từ 2 đến 4 phút là các mẩu đối thoại, các chuyến phiêu lưu của Sam, Sally và Jim, qua đó trẻ em có thể dễ dàng nhận biết tình huống, làm quen với các mẫu câu, từ vựng. Trong phần video, có thể xem tự động hoặc tùy chọn, chọn phụ đề để nhớ kỹ các câu nói. Sau mỗi đoạn video sẽ có 3 phần:

- Grammar (văn phạm): Sóc ToTo giảng bài về mẫu câu và cách dùng.
- Vocabulary (ngữ vựng): Gồm 3 mục nhỏ.

01. Học thuộc các từ mới.
02. Nhớ các vần và tập phát âm bằng cách ghép các chữ cái cho đúng từ được đọc lên.
03. Chơi ô chữ để nhớ thêm từ vựng.

- Exercises(bài tập): Có nhiều dạng bài tập (đọc, gắn từ thích hợp vào hình, điền từ vào ô trống, viết chính tả, trả lời câu hỏi và sắp xếp từ cho đúng vị trí) để trẻ thực hành phần kiến thức đã học.

English Kiddies còn có trò chơi xếp hình Puzzles, nhưng các bé chỉ được phép chơi sau khi đã học bài, làm bài tập đạt điểm thưởng.Chương trình còn có phần Summary giúp phụ huynh theo dõi quá trình học của trẻ như: ngày trẻ học, bài đã học, thời gian học, đáp án và số điểm trẻ có được,...

Phim hoạt hình Tom And Jerry full 12 DVD giá: 240 k.Chip and Dale vol 1. Trọn bộ 3 DVD 9 giá: 120 k.
Chip and Dale vol 2. Trọn bộ 3 DVD9 giá: 120 k.

Liên hệ: 48/58 đường số 10, KP7,F.BHHB, Bình Tân ( gần ngã 3: Tân Kỳ Tân Quý giao với Quốc Lộ 1A), ĐT: Long 0934306492.

Freeship: Lê Văn Quới, Đông Hồ, Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Hòa Bình, Lữ Gia, Ông Ích Khiêm, Lê Đại Hành,Bà Hom, Tân Hòa Đông, Vườn Lài, Tân Kỳ Tân Quý,Bình Long, ĐHBK.

Các bạn ở các tỉnh nhận DVD qua chuyển phát nhanh COD( thu tiền tại nhà người nhận)


Các chủ đề khác:
Game Ninja school phiên bản 3.2
Sell Kaspersky Internet Security 2014
Biến hóa status trên Facebook
đĩa anh văn
đĩa học anh văn
Tổng hợp đĩa hay cho bé và bố mẹ...
UC Browser 8.6.0 - Tiếng Việt
Opera Mini Cho Android Tiếng Việt
Cài đặt, tải phần mềm Từ Điển Lạc Việt,...
Down, tải, cài đặt Phần mềm bản đồ...