Cuộc chiến giữa các ông trùm điện lạnh
- Chào hè, hàng loạt những sản phẩm điện lạnh với nhiều tính năng mới được nhà sản xuất tung ra. Thị trường nóng dần bởi sự cạnh tranh khốc liệt. Xu hướng công nghệ năm nay của hãng điện lạnh là giảm tiêu hao điện năng và phục vụ con người tốt hơn.
Điều hòa “thông minh”, tủ lạnh nhiều cửa
Mỗi năm, các nhà sản xuất lại trang bị thêm nhiều tính năng mới cho điều hòa để tăng tính cạnh tranh. Năm nay, Panasonic Việt Nam tung ra thị trường một số sản phẩm điều hòa nhiệt độ cao cấp kết hợp 3 công nghệ tiên tiến là động cơ biến tần (Inverter), Econavi thông minh và Nanoe-G. Điểm mạnh của các sản phẩm này là giúp tiết kiệm điện, loại bỏ hầu hết các vi khuẩn, virus và hạn chế nấm mốc phát triển trên đồ vật trong phòng.
Tiết kiệm điện cũng là tính năng được LG Việt Nam chú trọng, vì thế mà điều hòa Inverter thế hệ mới của hãng này có thể kiểm soát năng lượng chủ động thông qua 4 mức công suất và thông qua việc tự điều chỉnh tần số máy nén.

Điều hòa trung tâm Hitachi, Samsung Việt Nam từ cuối tháng 3/2014 cũng ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa không khí mới với thiết kế tam diện, lần đầu tiên trên thế giới áp dụng kiểu dáng hình tam giác thay cho hình hộp chữ nhật truyền thống. Theo Samsung, máy điều hòa thiết kế mới có thể làm mát không khí nhanh hơn 26%, phân phối khí lạnh xa hơn và rộng hơn 2 lần so với điều hòa thông thường.


Daikin đổi mới trong việc cho ra dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV IV. Daikin đặt ra tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp điều hòa không khí nhưng một lần nữa với thế hệ thứ 4 của VRV. VRV IV đạt được một chuẩn mực mới cho hiệu quả, vì nó có tính năng cải tiến rất quan trọng cho các giải pháp đã được VRV ngành công nghiệp hàng đầu. VRV IV cung cấp ba sự đổi mới mang tính cách mạng: biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành. VRV IV sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 01 năm 2014.

Liên tục sưởi ấm trong nhiệt độ bình thường là một sự đổi mới mang tính cách mạng thiết lập một tiêu chuẩn mới trong sự thoải mái sưởi ấm, làm cho VRV IV bơm nhiệt tốt nhất để thay thế cho hệ thống sưởi ấm truyền thống. Sự liên tục sưởi ấm cuối cùng vượt qua bất kỳ khó khăn cảm nhận chỉ định một máy bơm nhiệt, bởi vì các máy bơm nhiệt tiếp tục cung cấp sưởi ấm ngay cả khi ở chế độ rã đông.

VRV cấu hình mới hoàn thành bộ ba sáng kiến và cung cấp một giải pháp phần mềm tiên tiến mà đơn giản hóa vận hành và tùy biến. Điều này có nghĩa là ít được yêu cầu thời gian trên mái nhà cấu hình các đơn vị ngoài trời. Phải bảo trì dễ dàng hơn, nhờ vào một giao diện đồ họa cho phép các kỹ sư để đánh giá các dữ liệu hoạt động và các lỗi. VRV cấu hình cũng cho phép nhiều hệ thống trong nhiều trang web được quản lý tất cả trong cùng một cách chính xác, do đó cung cấp đơn giản hóa vận hành cho các tài khoản quan trọng.

Để bổ sung hệ thống VRV IV, quản lý liên lạc thông minh mới của Daikin cung cấp một giao diện người dùng trực quan với một floorplan có thể nhìn thấy, có thể quản lý lên đến 2560 nhóm của các đơn vị trong nhà và cung cấp các công cụ quản lý năng lượng để tối đa hóa hiệu quả. Các hệ thống VRV IV có thể được sử dụng cùng với một loạt các đơn vị thông gió, hydroboxes nước nóng, Biddle không khí rèm cửa và Daikin của băng cassette dòng chảy mới nhất tròn, có tính năng một bộ lọc tự động-làm sạch hàng ngày mà làm giảm tiêu thụ năng lượng trong năm nay lên tới 49% . Cassette dòng chảy tròn cũng có sẵn với một cảm biến hiện diện điều chỉnh điểm thiết lập hoặc tắt máy khi không có ai trong phòng, tiết kiệm hơn 27% tiêu thụ năng lượng.

Điều hòa Daikin nổi tiếng với phương pháp tiếp cận tiên phong của mình để phát triển sản phẩm về chất lượng và tính linh hoạt của các giải pháp tích hợp của nó. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất công nghệ sưởi ấm và làm mát , Daikin là một nhà lãnh đạo thị trường trong công nghệ bơm nhiệt. Cho đến nay, Daikin VRV và Daikin Altherma đã bán hầu hết hệ thống bơm nhiệt khắp châu Âu, với hơn 500.000 hệ thống chuyển giao.

Công ty Cổ phần Công Nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam là đại lý phân phối, thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các sản phẩm điều hòa trung tâm, điều hòa multi, điều hòa thương mại, điều hòa dân dụng, điều hòa nhà xưởng, hệ thống thông gió của thương hiệu điều hòa nổi tiếng như Daikin, LG, Samsung, Mitsubishi, Panasnoic..... đảm bảo chính hãng, uy tín chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

“Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất!!!”

Địa chỉ: Ô 19 Lô 1- Khu Đô thị Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04)36.34.39.41
Web: Điều hòa trung tâm, điều hòa multi, dieu hoa trung tam daikin, dieu hoa thong minh, vrv, vrf email: info@ibf.vn

Các chủ đề khác:
Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo máy giặt lồng...
thu mua đồ điện lạnh ,điện gia dụng giá cao...
Thiết kế hệ thống điều hòa Multi Fujitsu...
Hướng dẫn nâng cấp dàn karaoke
5 thông số cần phải biết để mua máy giặt
(08.6273.2222) Sửa máy lạnh tận nhà tphcm
Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh kêu to khi hoạt...
Máy lạnh Multi Mitsubishi chính hãng tại Hà...
Máy lạnh Multi Mitsubishi chính hãng
Cuộc chiến công nghệ của các ông trùm điện...