Giới thiệu về điều hòa Multi Fujitsu

Hiện nay hàng trăm dự án xây dựng các chung cư cao cấp ra đời, kéo theo nhu cầu rất lớn về các sản phẩm nội thất điện tử. Trong đó có điều hòa không khí nhưng những chiếc điều hòa thông thường chỉ cho phép một dàn nóng kết hợp với tối đa một dàn lạnh điều này không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng nếu muốn lắp điều hòa cho tất cả các phòng trong căn hộ. Vì vậy Fujitsu cho ra đời hệ thống điều hòa thông minh Multi. Điều hòa Multi Fujitsu đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người sử dụng vì cách thức hoạt động không giống những chiếc điều hòa thông thường khác. Điều hòa Multi Fujitsu cho phép một dàn nóng có thể kết hợp 2-8 dàn lạnh. Đây thực sự là một bước cải tiến lớn nhằm tiết kiệm diện tích, đơn giản hóa trong quá trình lắp đặt, dễ dàng lau chùi, bảo hành định kỳ. Nó còn có khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời. Khả năng đặc trưng của điều hòa Multi là làm lạnh nhanh và tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất.

Hệ thống điều hòa thông minh Multi của Fuljitsu sử dụng công nghệ biến tần cung cấp một giải pháp điều hòa không khí lý tưởng lên đến 8 phòng trong các căn hộ hoặc các trung tâm thương mại.

Ưu điểm của điều hòa Multi Fujitsu

• Một dàn nóng có thể kết nối tối đa với 8 dàn lạnh
• Sử dụng nguồn điện một pha - 220V
• Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện - Công nghệ Inverter
• Sử dụng môi chất R410A - Môi chất bảo vệ môi trường.

Đặc điểm nổi bật của điều hòa Multi Fujitsu

• Đối với căn hộ chung cư

Điều hòa Multi Fujitsu cung cấp một môi trường thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm điện và không phá vỡ không gian xung quanh. Phù hợp với những không gian sử dụng chung và từng phòng ở trong các khu chung cư

• Đối với nhà riêng hoặc biệt thự

Đây là những không gian cần hệ thống điều hòa không khí có thể điều khiển riêng biệt cho từng phòng, đồng thời cũng có thể chuyển một hay một số dàn lạnh vào trạng thái tắt tạm thời khi người sử dụng không có mặt

• Đối với các cửa hàng

Đối với các cửa hàng vừa và nhỏ thì điều kiện hoạt động ở từng khu vực là khác nhau, do đó việc sử dụng những dòng điều hòa không khí có công suất lớn rất khó khăn trong việc quản lý và hao tốn chi phí cũng như hiệu năng sử dụng bị lãng phí. Vì vậy hệ thống điều hòa Multi Fujitsu là giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

• Đối với các văn phòng

Những không gian trong văn phòng đều có những yêu cầu về điều hòa không khí khác nhau nhưng yếu tố tiết kiệm năng lượng và chi phí thấp và những vấn đề cấp thiết hàng đầu. Hệ thống điều hòa Multi đã giải quyết được những vấn đề trên, hệ thống có thể điều khiển chính xác đến từng không gian sử dụng nhờ bộ điều khiển trung tâm.


Công ty Cổ phần Công Nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam
web: ibf.vn Email: info@ibf.vn SĐT: 0932282525
Địa chỉ: Ô 19 Lô 1 khu Đô thị Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Các chủ đề khác:
Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo máy giặt lồng...
thu mua đồ điện lạnh ,điện gia dụng giá cao...
Thiết kế hệ thống điều hòa Multi Fujitsu...
Hướng dẫn nâng cấp dàn karaoke
5 thông số cần phải biết để mua máy giặt
(08.6273.2222) Sửa máy lạnh tận nhà tphcm
Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh kêu to khi hoạt...
Máy lạnh Multi Mitsubishi chính hãng tại Hà...
Máy lạnh Multi Mitsubishi chính hãng
Cuộc chiến công nghệ của các ông trùm điện...