clash of clans là tựa game đang được rất nhiều người chơi và rất hay, game đang được sự thu hút được sự chú ý của cộng đồng game. 1 ngày, nhà sản xuất trò chơi Clash Of Clans này đã thu về hơn 1 triệu USD mỗi ngày. Khi mới vào chơi lần đầu Clash Of Clans (CoC) bạn sẽ có hướng dẫn cơ bản trong những bước đầu tiên, từ xây nhà, phòng thủ, mua lính và tấn công…
Hướng dẫn cách chơi clash of clans
- Town hall: là nhà chính của bạn. mỗi lần bạn nâng cấp là được thêm nhiều những ngôi nhà mới khác. Chỉ cần nhà chính của bạn nếu mà bị phá thì coi như bạn thua.
- Builder: nông dân xây nhà.
Anh em nào nếu mà đã xác định ghiền game này thì nên nạp tiền để mua thêm 2 builder nữa. Còn người nào chơi tà tà thì cứ 3 Builder là cũng ổn rồi. Nều lần đầu tiên vô tiết kiệm Gems không xài tới thì chơi khoảng 3 tháng sau sẽ mua đượcc thêm Builder thứ 4 cho mình. Nếu bạn càng nhiều Builder thì việc nâng cấp nhà càng nhanh, phòng thủ càng khỏe. (Sẽ chỉ anh em cách kiếm Gems free sau).
Xây nhà
Anh em mới chơi thì hãy xác định là cày gold để nâng cấp nhà là việc đầu tiên, nên không nhất thiết cần phải bảo vệ Town hall làm gì. Cứ để Hall ra 1 chỗ cùng với những nhà khác cũng được. Tập trung bảo vệ súng ống, và các thùng chứa. (hall nhà bạn mà thấp rồi bị cướp thì tức lắm).
Khi bạn xây nhà bạn nên chia theo từng cụm không nên xây dồn lại một chỗ rồi xây tường bao xung quanh. Nên xây từng cụm, nếu bị cướp thì chấp nhận mất một số chứ không được để mất hết đặc biệt là kho chứa.
Clans
- Bạn nên kiếm 1 clan nào đó để vào vì khi đi war xin được 15 – 30 lính cũng tạo nên sự khác biệt. Vào Clans sẽ được anh em đi trước cho lính war và giữ nhà.


Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...