Gam hayday là một tựa game mô phỏng về cách chơi đơn giản không cần phải có chiến thuật cao siêu gì cả. Nhưng để kiếm được nhiều tiền với nâng cấp đồ trong game sao cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 1 vài hướng dẫn cách chơi game hayday

Trồng lúa, thì cứ trung bình khoảng 50 cây sau khi bạn trồng và thu hoạch thì bạn sẽ được một vật phẩm bất kỳ của game. Thời gian thu hoạch của cây lúa rất nhanh, cứ tầm 2 phút lại thu hoạch một lần.

Ngoài hình thức bạn tự bán theo đơn hàng một cách bị động như thế thì bạn cũng có thể tự rao bán những sản phẩm mà bạn có và bạn muốn bán. Ở trước cửa mỗi nông trại đều có một quầy hàng để bạn tự do kinh doanh những sản phẩm của mình.
[IMG]
Vậy phải làm sao ? Thì thay vào đó bạn dành ra vài ngày để bán hết những sản phẩm thừa trong nhà kho của bạn.

Khi bạn giảm giá khoảng 15% so với giá cao nhất chẳng hạn, thì sẽ không lâu sau những sản phẩm của bạn sẽ được bán hết sạch đi mà thôi.

Để nâng cấp thì bạn phải bỏ tiền

Vậy tiền kiếm ở đâu để có thể nâng cấp được đây ? Thì bạn hãy để ý trên những trang rao vặt thỉnh thoảng lại xuất hiện những đợt giảm giá không thể rẻ hơn, vậy việc của bạn chính là săn lùng nó và thật nhanh tay để mua hết chúng nếu có thể.

Vậy để có được nhiều tiền và năng suất trong game thì bạn nên biết một vài mẹo trên để tiết kiệm thời gian của mình hơn.


Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...