Thuê người quản lý nông trại

Với nhân vật Tôm trong game nông trại hay day này sẽ là người giúp việc cho bạn đắc lực nhất để bạn không tốn thời gian hơn cho game. Vậy nhân vật này sẽ làm gì cho bạn, khi mà những nông sản mà nông trại của bạn chưa sản xuất kịp thì Tôm là người được dùng miễn phí trong vòng ba ngày để giúp bạn mua những thứ mà bạn đã mở khóa như: thuốc nổ, các loại nguyên liệu làm bánh khó sản xuất.

Nếu bạn đã hết thời gian thuê miễn phí thì nếu bạn muốn thuê lại anh Tôm này thì bạn phải trả bằng kim cương để nhờ mua những đồ, những sản vật cao cấp hơn.
[IMG]
Kiếm tiền bằng cách kinh doanh hàng hóa

Ngoài việc chăm lo và canh cho nông trại của mình, thì bạn hãy tự mình kiếm tiền qua việc buôn bán trong game. Cụ thể là bạn phải làm những bước sau khi kinh doanh trong game:

Điều đầu tiên là không được hoang phí, mua những thứ thực sự cần thiết cho nông trại của mình với giá thành rẻ nhất.

Hoặc là bạn mua những mặt hàng không cần thiết nhưng có giá cực rẻ, giống như hàng ế mà người ta hay gọi. Sau đó chờ dịp để bán lại với giá thành cao hơn mình đã mua.

Như vậy sau một vài huong dan choi hayday là bạn đã chở thành một người kinh doanh trong game rồi đó, tôi hy vọng các bạn chơi sẽ kiếm được nhiều tiền và rút ra được những kinh nghiệm khi chơi game để có thể nâng cấp nhanh hơn, kiếm tiền nhiều hơn những người chơi khác một cách nhanh nhất.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...