chơi game bom beach là một loại game chiến thuật đang được chơi phổ biến nhất hiện nay, với bối cảnh game đơn giản nhưng lại có lối chơi thì không hề đơn giản chút nào.
Để chơi được game bom beach tốt thì cần phải tìm hiểu đối thủ của bạn mạnh hay yếu đến mức nào, từ đó có thể đưa ra được những chiến thuật hợp lý cho mình, vì có câu biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.

Lập phương án tấn công, tấn công một cách ăn gian
Đơn giản là bạn chỉ cần đưa những tên lính của bạn tấn công vào bất kì căn cứ nào mà bạn thấy thích và sau khi trận chiến bắt đầu thì lúc đó bạn hãy nhanh tay để điện thoại của mình ở chế độ máy bay, lúc đó bạn sẽ bị mất kết nối tuy nhiên cuộc chiến vẫn diễn ra bình thường.
Hãy kiên nhẫn chờ đợi và dùng kim cương đúng thời điểm.
Kim cương để làm gì ? Kim cương sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ xây nhà hay là chuẩn bị quân lính nhanh nhất.
Và các bạn phải dùng kim cương làm sao cho hợp lý nhất, vì kim cương rất khó kiếm và nếu có mua thì giá cũng không hề rẻ.
Thêm nữa là các bạn hãy mở rộng lãnh thổ càng nhiều càng tốt, càng có cơ hội tham gia những trận chiến mới và những cuộc tấn công với nhiều người khác.
Đó là những cách mà bạn có thể tham khảo ở trên, và từ đó bạn hãy rút ra những kinh nghiệm của riêng mình để chơi hiệu quả nhất.


Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...