Gam hayday là một tựa game mô phỏng về cách chơi đơn giản không cần phải có chiến thuật cao siêu gì cả. Nhưng để kiếm được nhiều tiền với nâng cấp đồ trong game sao cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Trồng lúa, thì cứ trung bình cứ khoảng 40 cây sau khi bạn trồng và thu hoạch thì bạn sẽ được một vật phẩm bất kỳ của game. Thời gian thu hoạch của cây lúa rất nhanh, cứ tầm 2 phút lại thu hoạch một lần.

Để có thể tăng tiền bán vật phẩm thì chúng ta hãy bán những vật phẩm đó thay vì bán cho những người khách tham quan mà mình không quen biết, vì những người xa lạ này họ thường trả giá rất rẻ.

Ngày nào bạn cũng phải ghé thăm nhà Greg ít nhất một lần một ngày để kiểm tra xem mình nên mua cái gì và trong kho của mình hiện tại đã có hay chưa ?

Nếu bạn không đáp ứng đủ những đơn hàng thì bạn hãy chủ động từ chối những đơn hàng đó.

Quy tắc là bạn không nên ôm quá nhiều những đơn hàng đó khi mà khả năng của bạn không thể đáp ứng hết được những yêu cầu, những đơn hàng mà bạn đón nhận.

Bạn bán sản phẩm theo đơn đặt hàng. Để xem được các đơn hàng hiện có thì bạn phải nhấn vào chiếc bảng đen ở góc bên phải của game nông trại. Ở trong bảng đó có nhiều đơn hàng khác nhau, mỗi một đơn hàng đều sẽ có những yêu cầu các loại sản phẩm với những số lượng yêu cầu khác nhau.

cách chơi game hayday trên là một số mẹo, một số thủ thuật giúp bạn một cách hiệu quả hơn.


Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...