Clash of clans là một tựa game chiến thuật rất hay và được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Từ đó mà ta thấy sức hút của game mạnh đến mức như nào.
Một số hướng dẫn chơi clash of clans cho người mới chơi game
Đầu tiên là việc nâng cấp nhà, thì bạn không nên nâng cấp nhà Hall quá nhé, không nên nâng cấp quá nhanh và quá nhiều khi mới bắt đầu chơi game.
Kinh nghiệm chơi là bạn nên up tất cả mọi thứ trừ Town hall nâng cấp sau. Tại vì sao lại như vậy, vì mỗi lần nâng cấp Town hall là coi như bạn đã được tăng lên một thứ hạng, và như thế thì bạn sẽ khó đánh và khó kiếm tài nguyên hơn.
Còn về thứ tự nâng cấp nhà thì nên nâng cấp nhà nào trước nhà nào sau, thì cái này là theo kinh nghiệm của mỗi người, không ai giống ai, vậy nên bạn hãy tự chơi nhiều để rút ra kinh nghiệm chơi game nhé.
Còn nếu bạn nâng cấp súng thì các bạn có thể nâng cấp theo thứ tự như sau:
Mortar
Wizzard
Canon
Archer
Air defense
Tesla
Về vấn đề xây nhà thì trước tiên bạn phải cày thật nhiều gold để nâng cấp nhà, cứ để Hall ra một chỗ với những nhà khác, ta không cần nâng vội nhà Hall làm gì.
Hãy tập trung bảo vệ súng ống và các thùng chứa. Nếu mà bạn bị cướp thì hãy chấp nhận mất một ít chứ không để mất hết kho chứa.
Các bạn hãy nhớ những cách chơi clash of clans này nhé, tuy cơ bản nhưng không phải ai cũng nắm được những kỹ thuật này.


Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...