Những bước cơ bản để chơi game nông trại hayday
Gieo hạt giống

Mục đích của bước này là thu hoạch những sản phẩm hoa quả để bạn có thêm xu và kinh nghiệm trong game để thăng cấp.

Thì đầu tiên bạn phải vào gian hàng mua bán của game để mua được những giống cây trồng. Khi bạn mua xong hạt giống bạn có thể gieo hạt giống này xuống đất, để cây phát triển nhanh hơn thì bạn thường xuyên phải tưới nước và bắt sâu cho cây.

Còn ở phần trang trại nuôi vật nuôi thì bạn sẽ phải làm sao mà liên tục cho vật nuôi ăn mà không được cho nó đói, nếu đói lâu quá thì sản lượng thịt sẽ bị giảm đi. Vì vậy mà bạn luôn luôn phải dự trữ được những sản phẩm như lúa mì, đậu cần thiết trong kho chứa của nhà bạn.

Và một mẹo nữa là thời gian đêm khi đi ngủ hay là thời gian bạn làm việc thì những khoảng thời gian đó là bạn sẽ rất ít có thời gian chăm sóc cây, vì thế mà trong khoảng thời gian này bạn nên tập trung trồng những giống cây có thời gian thu hoạch lâu hơn bình thường.

Vậy tiền kiếm ở đâu để có thể nâng cấp được đây ? Thì bạn hãy để ý trên những trang rao vặt thỉnh thoảng lại xuất hiện những đợt giảm giá không thể rẻ hơn, vậy việc của bạn chính là săn lùng nó và thật nhanh tay để mua hết chúng nếu có thể.

Để chơi game tốt hơn và hiệu quả hơn thì bạn và bạn bè của bạn nên chơi cùng nhau để có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm ra những mẹo hay nhất trong cach choi game hayday


Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...