Nếu bạn đã từng chơi Contra trên các nền tảng Nintendo “bốn nút” chắc chắn không phải để quên sự hấp dẫn kỳ lạ với loại trò chơi hành động cổ điển. Được xây dựng mô phỏng lại trò chơi ngày trước, phiên bản contra mobile luôn hấp dẫn và làm say đắm những game thủ hiện nay. Game Contra đã đi vào kí ức của biết bao nhiêu lứa thanh thiếu niên, có khi trốn học cả tiếng để ngồi nhấn nút bắn bắn, bùm chiu cả buổi. Đây là bản đúng mong đợi cho những người yêu thích trò chơi bắn súng contra này.


game contra

Tham gia vào Contra, bạn sẽ là một chiến binh nhanh nhẹn, hoạt bát với tài bắn súng trăm phát trăm trúng. Tiêu diệt những kẻ địch có âm mưu khủng bố thế giới, vì thế bạn cần phải giỏi hơn chúng thì mới hạ gục được chúng, đập tan âm mưu hắc ám của chúng. Bạn có thể tham gia vào trò chơi này ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà mình thích chỉ với chiếc mobile của mình.

Cách chơi contra
Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thế lực độc ác. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí tối tân nhất

Luật chơi

Sử dụng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt kẻ thù.

- Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.

- Bạn hãy chú ý đến những chiếc máy bay và những chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.

Chơi contra để hồi ức lại những kỉ niệm về thời thơ ấu, dành giật để có được cái máy điện tử. Contra với những tính năng nổi trội, sửa tất cả các lỗi của những phiên bản cũ, chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn một sự thoải mái. Với cách chơi tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút lên xuống, trái phải, nút để nhảy, bắn…Nhanh tay tải game về dế yêu để trải nghiệm sự hoàn hảo của Contra. Càng những level về sau sẽ trở lên khó khăn hơn do vậy hãy cố gắng lên bạn nhé!

Tham khảo thêm: game co tuong

Các chủ đề khác:
Võ Lâm 3 mở Giờ Vàng Khuyến Mại Lớn và Top...
Túi xách nam, ví nam đẹp và phong cách cho...
Hướng dẫn chơi game bombeach hay nhất 2015
Tải game Kiếm Hiệp 2.8 phiên bản mới Song...
Hướng dẫn chơi game bombeach cho người mới...
Một số mẹo hay khi chơi game hayday năm 2015
Hướng dẫn những mẹo nhỏ khi chơi game bom...
Hướng dẫn những mẹo chơi game hayday hay...
Võ Lâm 3 mở event Giờ Vàng Khuyến Mãi Lớn...
Hướng dẫn những thủ thuật hay khi chơi game...