Nàng Tô Thuyên (Trương Hinh Dư) tỏ ra cực kỳ nổi bật giữa dàn mỹ nữ "Tân Lộc đỉnh ký" nhờ nhan sắc rực rỡ. Mới đây, Tân Lộc đỉnh ký đã cho ra mắt loạt tạo hình đặc biệt, hé lộ 2 gương mặt mới là Khang Hy (Ngụy Thiên Tường) và Thái hậu (Mễ Tuyết). Tuy sánh vai cùng 2 thành viên hoàng tộc và 2 cô gái trẻ đẹp là Song Nhi (Trương Mông) - Mộc Kiếm Bình (Ngô Sảnh) song nàng Tô Thuyên (Trương Hinh Dư) vẫn tỏ ra cực kỳ nổi bật nhờ nhan sắc rực rỡ.

Trương Hinh Dư đang nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả nhờ vai Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp 2014. Với tạo hình Tô Thuyên lần này, tuy chỉ sử dụng sắc ghi – trắng cùng kiểu tóc khá “khủng” song Trương Hinh Dư vẫn được đánh giá là bà vợ “maria ozawa” nhất của Vi Tiểu Bảo.

Bên cạnh Trương Hinh Dư thì Mễ Tuyết cũng là gương mặt rất được quan tâm. Ngôi sao gạo cội này xuất hiện trong Tân Lộc đỉnh ký với vai diễn Thái hậu. Tạo hình của cả Khang Hy lẫn Thái hậu đều bị chê là có phần lòe loẹt quá mức.

Tuy đều là đại diện của vẻ đẹp ngây thơ trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo song phản ứng của khán giả với Song Nhi và Mộc Kiếm Bình lại không tương đồng. Trong khi Ngô Sảnh vẫn giữ được nét trong trẻo thì kiểu tóc “ngố tàu” của Trương Mông lại “phim sex” cô khá nhiều. Dù vậy, cả hai người đẹp đều bị nhận xét là chưa “ra” được khí chất của nhân vật.

Các chủ đề khác:
Cần tìm giúp phim Lãng khách Kenshin online
Tim em hiện tại và quá khứ
Em xin link phim 300 chiến binh và engsub ạ !
phim au-my
phim au-my
Các Phim nhảy
"Lý Mạc Sầu 2014" nổi bật giữa dàn vợ Vi...
Phim mới "Runner Runner - Át chủ...
Xin phim "Noona" của Sung Yuri
Xin phim Poltergeist(1982)-Những bóng ma