Khuyến cáo bác nào chưa xem 3 phần trước thì có thể kéo torrent về tại đây:
Paranormal Activity Trilogy 2007-2011 BluRay 720p x264 ac3 jbr p (download torrent) - TPB

Subtitle tại đây:
Subscene - Passionate about good subtitlesVới chi phí sản xuất cực thấp, dàn diễn viên đời thường không mấy nổi tiếng, nhưng doanh thu cực kì khủng đã khiến bộ phim này rất ăn khách. Chỉ có điều Imdb chấm nó không cao, do xem phải thực sự kiên nhẫn và nói chung không đọng lại giá trị nhân văn nào sâu sắc lắm.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi paranormal activity công chiếu, nó được chính thức chiếu tại Việt Nam, mặt dù qua kiểm duyệt gắt gao vẫn phải cắt bỏ 1 số cảnh "quá kinh dị" - cảnh mấu chốt của phim. Nhưng sau lần xem này mình có thể nhận định là kiểm duyệt Việt Nam đang càng ngày càng thoát hơn trong cả việc chọn phim và cắt xén. Đợt này đi không hi vọng là có nhiều cảnh kinh dị và khả năng họ sẽ cắt hết cảnh hay. Thực tế đi xem thì có bị cắt, nhưng không đáng kể, khoảng 15p và giữ lại đa số cảnh kịch tính đáng xem.

Hôm nay đi xem trên Megastar Cineplex, thuộc tòa nhà MIPEC Tower ở Tây Sơn vì là Halloween lên kín rạp luôn. Xem càng đông càng đỡ sợ thì phải, chứ lần đầu xem phim dạng máy quay 1 mình, màn to thế này thì cũng ghê ghê.

Cốt truyện về 1 gia đình mà thế hệ ông bà đã bán linh hồn cho quỷ dữ bằng việc đổi đứa con trai, đứa cháu trai đầu tiên của dòng họ lấy sự giàu sang, phú quý. Và giờ đây nó quay trở lại để tìm.....

Phần 1,2,3 gắn chặt với gia đình Katie Featherston - mọi người sẽ thấy kì lạ, khi bộ phim này được dựng bằng tên tuổi thật của 1 người . Katie nghĩ rằng có 1 linh hồn ác đã theo mình từ bé và không biết có mục đích gì không. Trải qua kết thúc phần 3, sự việc dần hé lộ. Bà nội của Katie đã bán linh hồn mình cho quỷ đổi lại sự giàu sang và đứa cháu trai của họ.
Phần 4 mọi chuyện không diễn ra trong nhà các thành viên của dòng hộ Featherston nữa mà thay vào đó là 1 gia đình đã nhận nuôi.. Hunter. Con của chị gái Katie, đứa bé mà Katie đã bế ra khỏi nhà sau cái đêm định mệnh giết gia đình chị đó. Phần này khác các phần trước là gia đình đó không đặt máy quay mà là cô con gái quay bằng MAC và tập trung dõi theo nhân vật: "Kathryn Newton" - (con gái chủ nhà). ( Cảm nhận là còn bé này sinh năm 1997 mà đẹp mê hồn các bác ạ ). Mọi chuyện thế nào thì các bác tự xem sẽ biết.....

Nói chung là đợt này được xem trực tiếp phim này ở Việt Nam chiếu nên khá là ghê ghê. Đang xem có 1 em sợ quá, hét to sau đó chảy máu cam mà ngồi ngay cạnh mình. Cứ gọi là vãi hà. Nhiều người ra sợ.. làm mình sợ theo . Vừa sợ vừa buồn cười nữa, xem khá là vui. hi vọng Việt Nam mình tiếp tục nhập nhiều phim như này về xem cho thích.

Trailer:

Bác nào đã xem rồi thì vào bàn cho xôm nào.

Các chủ đề khác:
Cần tìm giúp phim Lãng khách Kenshin online
Tim em hiện tại và quá khứ
Em xin link phim 300 chiến binh và engsub ạ !
phim au-my
phim au-my
Các Phim nhảy
"Lý Mạc Sầu 2014" nổi bật giữa dàn vợ Vi...
Phim mới "Runner Runner - Át chủ...
Xin phim "Noona" của Sung Yuri
Xin phim Poltergeist(1982)-Những bóng ma