Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm đi 'nhận chức' mới ở nhac san


– Chiều cuối tuần qua, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức khai trương Trung Tâm đào tạo nghệ thuật sau thời gian dài ấp ủ tại Nhà Thiếu Nhi Quận 10 (TP.HCM).
Dự định mở trường đạo tạo nghệ thuật riêng đã được “ông hoàng nhạc Việt” ấp ủ từ lâu. Kể từ khi nhóm nhảy độc quyền của anh và công ty là vũ đoàn ABC Kids được nhắc đến và ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự độc đáo hiếm có trên thị trường, nhất là những khán giả trung thành với các show diễn có mặt Mr. Đàm hay các show diễn riêng của anh, thì ấp ủ này càng thôi thúc mãnh liệt khiến Mr. Đàm cùng các cộng sự của anh phải hiện thực hóa nó sớm chứ không chỉ là kế hoạch trên giấy.Nói về sự thành công vượt bậc của ABC Kids, Mr. Đàm chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không khư khư giữ ABC Kids độc quyền cho riêng mình mà ABC Kids vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu về vũ công, diễn viên múa ở tất cả các chương trình hội nghị, event, show diễn cũng như cho các ca sỹ chuyên nghiệp cần nhóm múa. Sự đa dạng trong các bài dựng, từ dân gian đến hiện đại, belly dance, dance sport… của vũ đoàn ABC Kids chắc chắn sẽ làm vừa lòng nonstop đối tượng”.
Bên cạnh đó, việc xuất hiện trên “ghế nóng” của các cuộc thi âm nhạc lớn như “Giọng hát Việt”, “X-Factor” với vị trí giám khảo và tự tay anh tìm kiếm, đào tạo ra được viet mix tài năng âm nhạc được công nhận bằng kinh nghiệm ca hát và đứng sân khấu của mình… cũng là một lý do khiến Mr. Đàm tin hơn vào quyết định của anh ở dự án lần này.
Trong tình hình kinh tế đang khó khăn, việc duy trì một phim hay ty giải trí đã là một sự nỗ lực lớn của anh cùng êkip, song song đó là hệ thống cá sạch thương hiệu và bây giờ là một trung tâm đào tạo nghệ thuật… điều này không những chứng tỏ sức làm việc, khả năng nhạy bén trong kinh doanh của Mr. Đàm mà còn thể hiện được tham vọng cũng như việc sử dụng sức ảnh hưởng của nhac remix trong nghệ thuật để khuếch trương các dự án kinh doanh, tạo nên giá trị và tạo công ăn việc làm cho người lao động.
Xuất hiện tại buổi khai trương, Mr. Đàm vận áo sơ-mi và quần Tây đơn giản, thanh lịch. Mr. Đàm lên sân khấu và anh cũng là MC chính của chương trình. Chương trình kéo dài gần 2 tiếng nhưng Mr. Đàm vẫn tự tay xoay sở mọi thứ trên sân khấu một cách rất nhuần nhuyễn, cách nói chuyện tếu lâm và phong thái gần gũi của anh đã khiến cho các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh cười không ngớt.
Ở khúc cuối chương trình, Mr. Đàm cùng ABC Kids khiến cả sân khấu tưng bừng bằng các ca khúc anh gửi tặng: Ô kìa đời bỗng dưng vui, Nửa vầng trăng, Mùa xuân trên TP.HCM, My fan, Em là hoa hồng nhỏ…

Các chủ đề khác:
Những câu nói hài hước của Trần Đức Việt về...
Danh hài Hoài Linh Chí Tài và câu chuyện tái...
Địa Chỉ chép nhạc karaoke đầu SMARTK 3TB !
Coppy & ghi CD nhạc vàng chất lượng siêu...
Mách bạn Địa chỉ dạy nhạc và bán nhạc cụ rẻ...
Mách bạn Địa chỉ dạy nhạc và bán nhạc cụ rẻ...
Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm đi 'nhận chức' mới ở...
Music Star Hunt
Khẳng định đẳng cấp Headphones Bluetooth có...
Tải iKara hát karaoke cho Android