Hai danh hài Hoài Linh Chí Tài là hai danh hài nổi bật của làng hài Việt Nam nhưng không mấy ai biết hai danh hài này không hề được đào tạo qua trường lớp mà là những tay ngang từ ngành nghề khác nhảy sang làm hài.

Chắc hẳn quý vị khán giả từng xem hài. Thì không thể không xem Hài Hoài Linh Chí Tài. Hoài Linh cái tên như có sức hút ma lực với khán giả và Chí Tài cặp bài trùng không thể thiếu trong hầu hết các tiểu phẩm hài mà Hoài Linh đã từng đóng. Xem Hài Hoài Linh Chí Tài ta cảm nhận được một cái gì đó khác biệt mà khó diễn tả bằng lời.

Và trong talkshow Lần đầu tôi kể. Hoài Linh đã chia sẻ chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp của mình từ thuở tay ngang bước vào nghề.Hoài Linh đã kể những câu chuyện về cuộc sống lúc còn nhỏ những công việc đã gắn bó thời thơ ấu với anh. Đó là quãng thời gian khó khăn nhưng cũng là quãng thời gian mà Hoài Linh đã học được những khả năng đặc biệt dành cho nghề diễn của mình như giả gái, hát bằng giọng ba miền...danh hài Hoài Linh còn bày tỏ những quan điểm những trăn trở về nghề diễn, những suy nghĩ về những nhân vật nổi tiếng như Vân Sơn, Thành Lộc,Trấn Thành, Thái Hòa, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ... và đặc biệt là mối duyên nợ cùng Chí Tài. Cái duyên nghiệp diễn với tay ngang Chí Tài một người không chuyên nghiệp về nghề hài mà chỉ chuyên đờn ca.

Và quả thật xem hài Hoài Linh Chí Tài chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự ăn ý và cái duyên như trong lời kể của Hoài Linh

Các chủ đề khác:
Những câu nói hài hước của Trần Đức Việt về...
Danh hài Hoài Linh Chí Tài và câu chuyện tái...
Địa Chỉ chép nhạc karaoke đầu SMARTK 3TB !
Coppy & ghi CD nhạc vàng chất lượng siêu...
Mách bạn Địa chỉ dạy nhạc và bán nhạc cụ rẻ...
Mách bạn Địa chỉ dạy nhạc và bán nhạc cụ rẻ...
Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm đi 'nhận chức' mới ở...
Music Star Hunt
Khẳng định đẳng cấp Headphones Bluetooth có...
Tải iKara hát karaoke cho Android