Tech24.vn
Tips: Tìm bài viết blog công nghệ
+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 15

Ðề tài: Giáo trình đào tạo hacker mũ trắng full và đầy đủ nhất Certified Ethical Hacker v6 Training 4

Game Tech24
 1. #1
  ..:: T24 Software Group ::..
  Avatar của thiếugia_9x
  Tham gia
  T7, 18-Th04-2009
  Tuổi
  22
  Bài gởi
  575
  Cảm ơn
  254
  Được cảm ơn 881 lần trong 230 bài

  Mặc định Giáo trình đào tạo hacker mũ trắng full và đầy đủ nhất Certified Ethical Hacker v6 Training 4

  một bộ sách rất hữu ích cho những ai muốn trở thành một hacker
  Mình biết trên các diễn đàn có nhiều tài liệu nói về đào tạo hacker mũ trắng . nhưng trong 4 dvd là nguyên gốc từ nơi đào tạo được lấy về. bao gồm ebook và đồ chơi cho các bạn thực hành luôn. có hai hướng của dvd này
  một là hacker mũ đen nếu có tư tưởng không tốt
  hai là hacker mũ trắng nếu là một con người tốt.

  mình mong anh em đi theo con đường tốt nhé.
  nội dung của 4 dvd nè :
  If you want to stop hackers from invading your network, first you've got to invade their minds.
  Computers around the world are systematically being victimized by rampant hacking. This hacking is not only widespread, but is being executed so flawlessly that the attackers compromise a system, steal everything of value and completely erase their tracks within 20 minutes.

  The goal of the ethical hacker is to help the organization take preemptive measures against malicious attacks by attacking the system himself; all the while staying within legal limits. This philosophy stems from the proven practice of trying to catch a thief, by thinking like a thief. As technology advances and organization depend on technology increasingly, information assets have evolved into critical components of survival.

  If hacking involves creativity and thinking 'out-of-the-box', then vulnerability testing and security audits will not ensure the security proofing of an organization. To ensure that organizations have adequately protected their information assets, they must adopt the approach of 'defense in depth'. In other words, they must penetrate their networks and assess the security posture for vulnerabilities and exposure.

  The definition of an Ethical Hacker is very similar to a Penetration Tester. The Ethical Hacker is an individual who is usually employed with the organization and who can be trusted to undertake an attempt to penetrate networks and/or computer systems using the same methods as a Hacker. Hacking is a felony in the United States and most other countries. When it is done by request and under a contract between an Ethical Hacker and an organization, it is legal. The most important point is that an Ethical Hacker has authorization to probe the target.

  The CEH Program certifies individuals in the specific network security discipline of Ethical Hacking from a vendor-neutral perspective. The Certified Ethical Hacker certification will fortify the application knowledge of security officers, auditors, security professionals, site administrators, and anyone who is concerned about the integrity of the network infrastructure. A Certified Ethical Hacker is a skilled professional who understands and knows how to look for the weaknesses and vulnerabilities in target systems and uses the same knowledge and tools as a malicious hacker.

  To achieve the Certified Ethical Hacker Certification, you must pass the CEH exam 312-50

  WARNING: Students are warned against attending CEH training at unauthorized training centers. Only those who attend CEH training at EC-Council ATCs are eligible for CEH certification. Also you will be required to show proof of official CEH training attendance when you apply for EC-Council's LPT certification and Master of Security Science (MSS) degree program.

  EC-Council has certified IT professionals from the following organizations as CEH:

  * Cisco Corporation
  * Novell
  * Canon
  * Hewlett Packard
  * US Air Force Reserve
  * US Embassy
  * Verizon
  * Pfizer
  * HDFC Bank
  * University of Memphis
  * Microsoft Corporation
  * Worldcom
  * Trusecure
  * US Department of Defense
  * Fedex
  * Dunlop
  * British Telecom
  * Supreme Court of the Philippines
  * United Nations
  * Ministry of Defense, UK
  * Nortel Networks
  * MCI
  * Check Point Software
  * KPMG
  * Fleet International
  * Cingular Wireless
  * Columbia Daily Tribune
  * Johnson & Johnson
  * Marriott Hotel
  * Tucson Electric Power Company
  * Singapore Police Force
  * PriceWaterhouseCoopers
  * SAP
  * Coca-Cola Corporation
  * Quantum Research
  * US Military
  * IBM Global Services
  * UPS
  * American Express
  * FBI
  * Citibank Corporation
  * Boehringer Ingelheim
  * Wipro
  * New York City Dept of IT & Telecom - DoITT
  * United States Marine Corps
  * Reserve Bank of India
  * US Air Force
  * EDS
  * Bell Canada
  * Sony
  * Kodak
  * Ontario Provincial Police
  * Harris Corporation
  * Xerox
  * Philips Electronics
  * US Army
  * Schering
  * Accenture
  * Bank One
  * SAIC
  * Fujitsu
  * Deutsche Bank
  * Symantec
  * Sun Microsystems
  * Google Corporation
  * McAfee
  * Dell Corporation
  * Verizon
  * Motorola
  * Singapore Airlines
  * Infosys
  * TATA Consultancy
  * Deloitte
  * Oracle


  Nếu bạn muốn ngăn chặn sự tấn công của Hackers vào hệ thống mạng của mình, trước tiên bạn phải biết được các phương thức tấn công của họ.

  Toàn bộ máy tính trên toàn thế giới là những hệ thống có thể bị tấn công. Những cuộc tấn công không chỉ gây lên thiệt hại lớn cho toàn bộ hệ thống, những thông tin quan trọng có thể sẽ bị xóa toàn bộ trong 20 phút

  Với lương tâm của một hacker chân chính nhằm bảo vệ tổ chức chống lại các tấn công từ những mục đích nguy hiểm, pháp luật đôi lúc chỉ có giới hạn và không thể đáp ứng ngay lập tức với các tấn công. Một triết lý muôn thủa đó là muốn bắt được chộm trước tiên bạn phải suy nghĩ được những điều kẻ chộm có thể nghĩ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ việc các tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất và buôn bán là yêu cầu không thể thiếu, và bảo vệ an toàn các thông tin đó là yếu tố sống còn của doanh nghiệp và tổ chức.Nếu việc tấn công yêu cầu sự sáng tạo và nghĩ ra những vấn đề khác mà mọi người thường nghĩ, sau đó kiểm tra các yếu tố bảo mật, trong thâm tâm luôn nghĩ một tổ chức luôn có kẽ hở và yêu cầu là phải tìm ra các kẽ hở đó. Điều này giúp bạn đề phòng được các dạng tấn công tới tổ chức của mình, đảm bảo không bị động trước các dạng tấn công và luôn ở trạng thái chủ động. Một nghĩa khác đó là việc bạn tìm ra những vấn đề nguy hiểm trong hệ thống của mình và có những giải pháp khắc phục cụ thể trong những trường hợp.

  Điều này có nghĩa là một Ethical Hacker là một người kiểm tra các lỗi bảo mật của hệ thống và đưa ra các giải pháp phòng chống một cách hiệu quả và toàn vẹn. Một Ethical Hacker là một cá nhân trong tổ chức như bao cá nhân khác và là người đảm nhận việc cố gắng tìm hiểu các kẽ hở bảo mật trong hệ thống mạng, hệ thống máy tính và sử dụng các công nghệ của Hacker để thâm nhập vào hệ thống, phân tích các kẽ hở bảo mật. Hacking là một tội nghiêm trọng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Khi một vụ tấn công thực sự xảy ra đó là một sự tương phản hoàn toàn với một Ethical Hacker. Ethical Hacker là người của tổ chức đó có thẩm quyền thâm nhập tấn công thử, phân tích và đưa ra giải pháp bảo mật cho tổ chức của họ.

  Chương trình trong chứng chỉ CEH không tập chung vào một công nghệ của một nhà sản xuất nào mà nội dung của chứng chỉ đó xoay quanh các công nghệ bảo mật chung từ đó những người có chứng chỉ CEH sẽ tự tư duy trong mỗi trường hợp cụ thể trên những công nghệ cụ thể trong tổ chức của mình. Chứng chỉ CEH sẽ có sự hiểu biết sâu rộng về các ứng dụng như một nhà quản lý chuyên nghiệp, một nhà giám sát, một nhà chuyên nghiệp về bảo mật, người quản trị trang web, và là một người cần thiết trong một tổ chức nhằm xây dựng nên một hệ thống mạng an toàn. Một CEH là người có kỹ năng chuyên nghiệp người có sự hiểu biết và thấu hiểu cách thâm nhập của kẻ tấn công, những kẽ hở bảo mật của hệ thống và sử dụng chính những công cụ của một kẻ Hacker chuyên nghiệp cũng như các đoạn mã chuyên để thâm nhập vào hệ thống để kiểm tra bảo mật nhằm cách ngăn chặn các cuộc tấn công bằng các công cụ đó.

  Để có chứng chỉ CEH bạn cần phải vượt qua được core thi với mã môn thi là 312-50.

  Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ CEH tại bất kỳ trung tâm khảo thí nào của VUE trên toàn thế giới. Lệ phí thi CEH giá chưa tính tính thuế là 250 USD.

  Khóa học CEH với những nội dung cụ thể hướng dẫn những phương thức bảo mật chung, những công cụ thực tế mà các Hackers sử dụng để tấn công vào một hệ thống, những công cụ phân tích, virus, trojan…Khi đã được cung cấp một hệ thống kiến thức về bảo mật và các công cụ tấn công từ đó người học sẽ có được những phương pháp luận của mình về tấn công và bảo mật. Khóa học CEH nhằm đào tạo ra những người Hacker chân chính, nhằm bảo vệ hệ thống mạng, những người làm an ninh mạng chuyên nghiệp.

  Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc người có chứng chỉ CEH thì đứng ở vị trí nào trong ngành bảo mật hệ thống mạng chưa.

  Biểu đồ này sẽ thể hiện rõ điều này:


  Từ biểu đồ này bạn có thể thấy rằng những người có chứng chỉ CCNA và MCSE thì có thể nghiên cứu học tập CEH, và vì sao lại như vậy? Để có thể hiểu được các phương thức bảo mật cũng như tấn công mạng bạn cần phải có một kiến thức khá sâu về mạng và CCNA là một chứng chỉ thể hiện sự hiểu biết đó của bạn về mạng, về gói tin, về địa chỉ và quá trình truyền dữ liệu trên mạng. MCSE cung cấp cho bạn sự hiểu biết về hệ thống về hệ điều hành các dịch vụ mạng và một nền tảng kiến thức khá sâu rộng khác.

  Và một điều bạn cần biết đó là CEH chưa phải là đỉnh cao trong các chứng chỉ bảo mật và trong biểu đồ trên thể hiện điều đó. Nhưng khi bạn có CEH bạn có thể tiếp tục nghiên cứu phát triển hệ thống kiến thức của mình nâng cao thêm sự hiểu biết và chuyên sâu về những lĩnh vực cụ thể.

  Vậy con đường ngắn nhất để lấy chứng chỉ CEH là như thế nào, dưới dây là sơ đồ hướng dẫn cách bạn lấy được chứng chỉ CEH.


  Trong sơ đồ này đã thể hiện các bước bạn cần phải thực hiện: 1 bạn nên học tại một chung tâm đào tạo uy tín về bảo mật, 2 bạn phải có một kế hoạch ôn thi cụ thể, 3 bạn đăng ký thi tại một trung tâm khảo thí của VUE và bước tiếp theo là bạn cầm trên tay một chứng chỉ CEH uy tín.  Nội dung

  Với phương châm đơn giản nhưng không kém hiệu quả, CEH trang bị các thủ thuật và những kỹ năng tấn công hệ thống thông tin để đào tạo ra những “White Hat Hacker” chuyên nghiệp với sự an hiểu toàn diện về hệ thống, khả năng xâm nhập, tấn công cũng như tính kiên trì, sự tận tâm, niềm say mê như những “Black Hat Hacker”. Những yếu tố trên xây dựng ra đội ngủ những chuyên gia bảo mật chuyên nghiệp đảm bảo sự vận hành ổn định và tính riêng tư cao trong hậ tầng thông tin các tổ chức, doanh nghiệp.

  CEH là một trong các chứng chỉ hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật do EC chứng nhận. Tại Việt Nam, các cá nhân sở hữu chứng chỉ CEH có trình độ tương đương CEH là mục tiêu săn lùng của các công ty, ngân hàng, bảo hiểm, các tổ chức tín dụng tiền tệ cùng các đơn vị bảo mật chuyên nghiệp. .

  Chương trình cung cấp các kỹ năng như sau:

   Trang bị các kỹ năng thiết yếu của những Hacker chuyên nghiệp.
   Trang bị 22 kỹ năng tấn công cơ bản và thiết yếu nhất của hacker
   Thu thập các thông tin trên hệ thống thông tin.
   Kỹ thuật quét các hệ thống thông tin để dò tìm ứng dụng.
   Nhận diện các thông số hệ điều hành, cấu hình là các lỗ hổng bảo mật
   Phát hiện ra các lổ hổng và đánh giá khả năng tấn công.
   Nhận dạng các ứng dụng.
   Đánh giá mức độ bảo mật của các ứng dụng trên mạng.
   Tìm hiểu các nguy cơ bảo mật trong các môi trường thông tin khác nhau
   Đánh giá điểm yếu và tấn công mạng nội bộ và diện rộng (xuyên qua môi trường Internet).
   Phát hiện các nguy cơ tấn công từ những hacker hoặc đối thủ cạnh tranh.
   Triển khai các chiến lược phòng thủ cho nhiều dạng tấn công khác nhau
   Triển khai các cơ chế phòng thủ thông tin
   Phát hiện điểm yếu và xâm nhập các hệ thống thông tin khác từ xa
   Đánh giá hiệu quả các phương án phòng thủ


  Đối tượng
  Chương trình này dành cho các đối tượng như sau:

  - Các học viên mạng, hệ thống ham thích lĩnh vực bảo mật muốn trang bị thêm kiến, kỹ năng chuyên môn về tấn công, bảo mật hệ thống nhằm hỗ trợ công việc trong tương lai
  - Các chuyên gia IT quản trị hệ thống thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm để phát hiện các lổ hổng bảo mật đồng thời có giải pháp ngăn chặn và khắc phục các sự cố bảo mật
  - Các chuyên gia tư vấn, thiết kế hệ thống thông tin nhằm đưa ra các giải pháp bảo mật tốt nhất cho khách hàng.

  Học viên phải có những kiến thức cơ bản sau để tham gia chương trình:
  - Kiến thức cơ bản về mạng máy tính (tương đương trình độ CCNA)
  - Kiến thức cơ bản về hệ điều hành và các dịch vụ trên nền Windows, Windows Server
  - Kiến thức cơ bản về hệ điều hành LinuxTrong 4 DVD này bao gồm toàn bộ (62 bài lab) các bài lab các tools, hướng dẫn cho phép bạn hoàn thiện kỹ năng của 1 hacker mũ trắng và một chuyên gia bảo mật hàng đầu:
  Bài dịch: nguồn internet
  link:
  dvd 1:
  or
  dvd 2:
  or
  dvd 3:
  or
  dvd 4:
  or


  Các chủ đề khác:
  [4Share][Fshare] Các khóa học trực tuyến ở...
  Hành trình sôi động của bia Tiger – Lễ hội...
  [fshare] bộ mbook trung tâm tin học - đhkhtn
  không thấy video nào cả ......
  hic hic
  50G video dạy sửa chữa laptop của trung tâm...
  Nhận Tìm Đĩa Dạy Ảo Thuật Cho Các Bạn Có...
  Tổng hơp đĩa dạy ảo thuật link mediafire
  Tổng hơp đĩa dạy ảo thuật link mediafire
  Lits tổng hợp 100 DVD ảo thuật link mediafire


 2. 7 người cảm ơn thiếugia_9x vì bài viết hay:

  blackdragon7 (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 10:48 am), concrete302 (Chủ nhật, 08 Tháng tám 2010 10:10 am), dokhanh2909 (Thứ hai, 15 Tháng mười một 2010 10:53 am), Kentiger (Thứ sáu, 06 Tháng tám 2010 03:09 pm), mattroitrenbien_001 (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 12:25 am), minhpro08520234 (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 09:05 am), quang_giang (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 07:36 am)

 3. #2
  CASIO-FX
  Tham gia
  T5, 30-Th04-2009
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  22
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 4 lần trong 4 bài

  Mặc định

  em ko bít ếng anh mấy a ơi :Laluot_222:

 4. #3
  Pentium III
  Avatar của docthuthanlong
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Đến từ
  Nơi ở của những con dê chúa ...
  Bài gởi
  362
  Cảm ơn
  808
  Được cảm ơn 193 lần trong 78 bài

  Mặc định

  tiếng anh không quan trọng mà quan trọng là cái link kìa
  link thế kia chắc kéo đến tết chưa xong mất:Laluot_186:

 5. #4
  Pentium III
  Avatar của docthuthanlong
  Tham gia
  T5, 13-Th11-2008
  Đến từ
  Nơi ở của những con dê chúa ...
  Bài gởi
  362
  Cảm ơn
  808
  Được cảm ơn 193 lần trong 78 bài

  Mặc định

  mà thôi kiếm tạm trên GG được cái này, chưa test link ai cần thì test hộ cái nhá
  DVD 1 Mediafire Links
  Code:

  http://www.mediafire.com/?gjwilombo3t
  http://www.mediafire.com/?znwoogum22b
  http://www.mediafire.com/?yodclhjbinj
  http://www.mediafire.com/?bgp3lfdebd1
  http://www.mediafire.com/?wu6btmnzk05
  http://www.mediafire.com/?limubdyv0jt
  http://www.mediafire.com/?ybz1hhnlrtx
  http://www.mediafire.com/?avvwovih2i0
  http://www.mediafire.com/?sdebyrnvzdo
  http://www.mediafire.com/?nmn0ndcwdhe
  http://www.mediafire.com/?fdy0hwfwlij
  http://www.mediafire.com/?vyim21mfspz
  http://www.mediafire.com/?yz2nzcmudlc
  http://www.mediafire.com/?mxfwmmtyywh
  http://www.mediafire.com/?sg5pdosjjl2
  http://www.mediafire.com/?neb2l1uztmy
  http://www.mediafire.com/?ozkalulbiwa
  http://www.mediafire.com/?zydzmh2jelm
  http://www.mediafire.com/?wgzmrzbygys
  http://www.mediafire.com/?x1zfzvoddjm
  http://www.mediafire.com/?nwzsnio69t5
  http://www.mediafire.com/?jrdnynmcz8v
  http://www.mediafire.com/?0kaskttyjjj
  http://www.mediafire.com/?yrocdmvnakh
  http://www.mediafire.com/?odfdlsimaji
  http://www.mediafire.com/?oxsxtma7wsw
  http://www.mediafire.com/?3widjjuztda
  http://www.mediafire.com/?a200gwmjzbn
  http://www.mediafire.com/?wrgdzonefpv
  http://www.mediafire.com/?oltvfvwvylf
  http://www.mediafire.com/?iv0novamg0n
  http://www.mediafire.com/?vmmtigbvmwg
  http://www.mediafire.com/?yjjlxkirj2b
  http://www.mediafire.com/?ozwro5hommm
  http://www.mediafire.com/?ew4odnzy2mu
  http://www.mediafire.com/?usmdwslliw4
  http://www.mediafire.com/?jt2gbscmmjg
  http://www.mediafire.com/?ysh2oygoqwl
  http://www.mediafire.com/?ljwbd8x3f2a
  http://www.mediafire.com/?ny3yvmdoiem
  http://www.mediafire.com/?hhanyhgb1b3

  DVD 2 Mediafire Links
  Code:

  CEHv6-Labs-Volume-2-001-010
  Part 1: http://www.mediafire.com/?wyzhvyxdbjc
  Part 2: http://www.mediafire.com/?igt2z5esoby
  Part 3: http://www.mediafire.com/?ollrgq20wsi
  Part 4: http://www.mediafire.com/?immicavyuvd
  Part 5: http://www.mediafire.com/?tmtjsfmca0y
  Part 6: http://www.mediafire.com/?wbgmcvsnxao
  Part 7: http://www.mediafire.com/?ohwkgpiwvmd
  Part 8: http://www.mediafire.com/?be2npd0vfiz
  Part 9: http://www.mediafire.com/?dt0d2mjzv0a
  Part 10: http://www.mediafire.com/?dymbdugjjen
  Part 11: http://www.mediafire.com/?a2eddaqvyhw
  Part 12: http://www.mediafire.com/?jmpxlgfditp
  Part 13: http://www.mediafire.com/?ung0zhzb9f6
  Part 14: http://www.mediafire.com/?ymmnmfc6dyl
  crc: http://www.mediafire.com/?mnxhjlvsgbx


  CEHv6-Labs-Volume-2-011-020

  Part 1: http://www.mediafire.com/?ysltdub2ilg
  Part 2: http://www.mediafire.com/?znle2cdiawy
  Part 3: http://www.mediafire.com/?ylbtm1yydxj
  Part 4: http://www.mediafire.com/?jjtddbvncap
  Part 5: http://www.mediafire.com/?xztwhutkvdq
  Part 6: http://www.mediafire.com/?yvmynnztbno
  Part 7: http://www.mediafire.com/?e2x2erb2l2g
  Part 8: http://www.mediafire.com/?bal5wcybnbk
  Part 9: http://www.mediafire.com/?ubd2mvbxbak
  Part 10: http://www.mediafire.com/?zwnn02dsb2y
  Part 11: http://www.mediafire.com/?iciirmbmznd
  Part 12: http://www.mediafire.com/?drepikldax2
  Part 13: http://www.mediafire.com/?mmxebzc9xzy
  Part 14: http://www.mediafire.com/?xuuwkfvbxjz
  Part 15: http://www.mediafire.com/?unv2yylmbdb
  crc: http://www.mediafire.com/?tzlkmzrmzjq

  CEHv6-Labs-Volume-2-021-027

  Part 1: http://www.mediafire.com/?def2rheoul1
  Part 2: http://www.mediafire.com/?pi6loyqlmkd
  Part 3: http://www.mediafire.com/?gahsc1zsmzz
  Part 4: http://www.mediafire.com/?jdj5lj03hhb
  Part 5: http://www.mediafire.com/?dbjmydiy0cc
  Part 6: http://www.mediafire.com/?kyktxucmdxm
  Part 7: http://www.mediafire.com/?ongbb11bjy1
  Part 8: http://www.mediafire.com/?tmn4vzimlha
  Part 9: http://www.mediafire.com/?vamyprzds2u
  crc: http://www.mediafire.com/?t6unsbmuldr

  DVD 3 Mediafire Links
  Code:

  CEHv6-Labs-Volume-3-001-010

  Part 1: http://www.mediafire.com/?nkmlbbkwxtm
  Part 2: http://www.mediafire.com/?0jodl0jbzyh
  Part 3: http://www.mediafire.com/?mnoozyxy1ys
  Part 4: http://www.mediafire.com/?rqjmbmziwjl
  Part 5: http://www.mediafire.com/?lmqsymfi2fo
  Part 6: http://www.mediafire.com/?1l3maaxymgk
  Part 7: http://www.mediafire.com/?9bgajm1uvwg
  Part 8: http://www.mediafire.com/?d3mnixtwn0j
  Part 9: http://www.mediafire.com/?og2aqj2o8gm
  Part 10: http://www.mediafire.com/?znhy2gzyxex
  Part 11: http://www.mediafire.com/?5j0mz2pkjzt
  Part 12: http://www.mediafire.com/?bzy2ll2fgcu
  crc: http://www.mediafire.com/?zf10avtbwmj


  CEHv6-Labs-Volume-3-011-020

  Part 1: http://www.mediafire.com/?ptfuhjnao2l
  Part 2: http://www.mediafire.com/?unzhssi9cb5
  Part 3: http://www.mediafire.com/?cyyyej1br1d
  Part 4: http://www.mediafire.com/?bwlib0gbjbx
  Part 5: http://www.mediafire.com/?sgmlyw0nzyx
  Part 6: http://www.mediafire.com/?ic9mmgwwnym
  Part 7: http://www.mediafire.com/?s4lmy7ylwab
  Part 8: http://www.mediafire.com/?aojj1cbx2bd
  Part 9: http://www.mediafire.com/?g4uaoxbnx2i
  Part 10: http://www.mediafire.com/?kb1zmstwy5x
  Part 11: http://www.mediafire.com/?awb6vbmyjow
  Part 12: http://www.mediafire.com/?3j1ymhzqhjg
  Part 13: http://www.mediafire.com/?i2zbwgln4lz
  Part 14: http://www.mediafire.com/?z3iyleytbv2
  crc: http://www.mediafire.com/?wbf0e2ydy1y

  CEHv6-Labs-Volume-3-021-028

  Part 1: http://www.mediafire.com/?o1ibbrdaii2
  Part 2: http://www.mediafire.com/?1zutzbst1nu
  Part 3: http://www.mediafire.com/?tdbkw04flvd
  Part 4: http://www.mediafire.com/?vdx5zogcv2q
  Part 5: http://www.mediafire.com/?wy5jbhago0d
  Part 6: http://www.mediafire.com/?d1j2tdfwzzz
  Part 7: http://www.mediafire.com/?xnmdhb23jrm
  Part 8: http://www.mediafire.com/?2kdigzigpte
  Part 9: http://www.mediafire.com/?jhfhjwnx30m
  crc: http://www.mediafire.com/?iamtcpw1vdy

  DVD 4 Mediafire Links
  Code:

  Part 1: http://www.mediafire.com/?vj0bsoxzybk
  Part 2: http://www.mediafire.com/?rwzymknuazy
  Part 3: http://www.mediafire.com/?yxygrlsfllu
  Part 4: http://www.mediafire.com/?hbj3mgl02be
  Part 5: http://www.mediafire.com/?qwc5x1fb2jm
  Part 6: http://www.mediafire.com/?jjzi012bjyd
  Part 7: http://www.mediafire.com/?dbwbdlz1pin
  Part 8: http://www.mediafire.com/?0cd5k0lkakn
  Part 9: http://www.mediafire.com/?zj0zzudd0up
  Part 10: http://www.mediafire.com/?hhmr6kmrmym
  Part 11: http://www.mediafire.com/?2omzdty2mgl
  Part 12: http://www.mediafire.com/?nvgk0g2etzd
  Part 13: http://www.mediafire.com/?zvhjjbzg3o0

 6. 7 người cảm ơn docthuthanlong vì bài viết hay:

  boydaihungst1 (Thứ sáu, 26 Tháng tám 2011 10:28 am), concrete302 (Chủ nhật, 08 Tháng tám 2010 10:10 am), Kentiger (Thứ sáu, 06 Tháng tám 2010 03:09 pm), mattroitrenbien_001 (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 12:25 am), Mr.iPes (Thứ năm, 13 Tháng một 2011 10:49 am), quang_giang (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 07:37 am), thiếugia_9x (Thứ năm, 05 Tháng tám 2010 10:02 pm)

 7. #5
  CASIO-FX Avatar của mattroitrenbien_001
  Tham gia
  T3, 29-Th09-2009
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  37
  Cảm ơn
  216
  Được cảm ơn 23 lần trong 9 bài

  Mặc định

  nhìn là hết mún kéo roài
  Http://Hslk.InFo <--Cộng động học sinh Long Khánh

 8. #6
  Pentium II
  Avatar của quang_giang
  Tham gia
  CN, 07-Th12-2008
  Tuổi
  23
  Bài gởi
  244
  Cảm ơn
  164
  Được cảm ơn 139 lần trong 51 bài

  Mặc định

  mặc dù toàn MF nhg cũng phải hốt. cái này chỉ có cắm máy qua đêm

 9. #7
  minhpro08520234
  Guest

  Mặc định

  bạn ơi link part 14 die rùi ! bạn nào check hộ part 14 với. thank

 10. #8
  Core i3
  Avatar của blackdragon7
  Tham gia
  T7, 24-Th01-2009
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài gởi
  1.401
  Cảm ơn
  980
  Được cảm ơn 448 lần trong 301 bài

  Mặc định

  Tài liệu rất hay, và link down cũng... rất hay
  Huhu, pác nào làm ơn làm phước cho cái link khác với, kéo kiểu này chắc sang năm mới đc học
  @docthuthanlong mấy cái link của pác có giống với chủ thớt ko nhỉ
  Lao động hăng say, tình yêu sẽ đến...

 11. #9
  **VIP Member** Avatar của _SkyNet_
  Tham gia
  T7, 27-Th02-2010
  Đến từ
  TP Hải Dương
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  1.154
  Cảm ơn
  436
  Được cảm ơn 2.029 lần trong 398 bài

  Mặc định

  Mấy cái link bạn Thep cho kinh quá, muốn Leech cũng ko được vì Plugin ko hỗ trợ. Ặc :Laluot_186:

 12. #10
  ..:: T24 Software Group ::..
  Avatar của thiếugia_9x
  Tham gia
  T7, 18-Th04-2009
  Tuổi
  22
  Bài gởi
  575
  Cảm ơn
  254
  Được cảm ơn 881 lần trong 230 bài

  Mặc định

  bạn download hai link này cũng nhanh như mf bạn load cái part 1 của host kia và lấy part 2 của host này thế là bạn download nhanh lắm. làm như thế cho tới khi bạn down load hết 4 cái dvd này nhé
  Thay đổi nội dung bởi: thiếugia_9x, Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 11:35 am lúc  

+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

   

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề
 • Bạn không thể viết trả lời
 • Bạn không thể dùng đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Home | Game | Software | Hardware | Security | eBook | Forum
Giới thiệu | Nguyên tắc chung | Quy tắc sử dụng | Gửi ý kiến | Job center | Info blog | Liên hệ quảng cáo
Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH Tập Đoàn Các Ngôi Sao Doanh Nghiệp
Giấy phép xuất bản trang tin số 151/GP-CBC của Bộ Thông Tin và Truyền Thông - Cục Báo Chí
Túi xách hàng hiệu | chep phim hd | copy phim hd | dau phat hd | dau phat 3d | máy giặt nhật | tủ lạnh nhật | điều hòa nội địa nhật | nồi cơm nhật | buy soundcloud plays | buy youtube likes | buy youtube subscribers | Giấy phép kinh doanh | tư vấn pháp lý | văn bản pháp luật | biểu mẫu hành chính | giấy phép lao động | tư vấn lập di trúc | tư vấn luật doanh nghiệp | tư vấn luật lao động | luật lao động | tư vấn luật doanh nghiệp | Gậy golf | buy soundcloud followers | tư vấn pháp luật
This site doesn't host any files. All posts and articles on this site are created by its visitors and express their own opinion. More detail...