Tech24.vn
Tips: Tìm bài viết blog công nghệ
+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 2/2 ĐầuĐầu 1 2
kết quả từ 11 tới 15 trên 15

Ðề tài: Giáo trình đào tạo hacker mũ trắng full và đầy đủ nhất Certified Ethical Hacker v6 Training 4

Game Tech24
  1. #1
    ..:: T24 Software Group ::..
    Avatar của thiếugia_9x
    Tham gia
    T7, 18-Th04-2009
    Tuổi
    22
    Bài gởi
    575
    Cảm ơn
    254
    Được cảm ơn 881 lần trong 230 bài

    Mặc định Giáo trình đào tạo hacker mũ trắng full và đầy đủ nhất Certified Ethical Hacker v6 Training 4

    một bộ sách rất hữu ích cho những ai muốn trở thành một hacker
    Mình biết trên các diễn đàn có nhiều tài liệu nói về đào tạo hacker mũ trắng . nhưng trong 4 dvd là nguyên gốc từ nơi đào tạo được lấy về. bao gồm ebook và đồ chơi cho các bạn thực hành luôn. có hai hướng của dvd này
    một là hacker mũ đen nếu có tư tưởng không tốt
    hai là hacker mũ trắng nếu là một con người tốt.

    mình mong anh em đi theo con đường tốt nhé.
    nội dung của 4 dvd nè :
    If you want to stop hackers from invading your network, first you've got to invade their minds.
    Computers around the world are systematically being victimized by rampant hacking. This hacking is not only widespread, but is being executed so flawlessly that the attackers compromise a system, steal everything of value and completely erase their tracks within 20 minutes.

    The goal of the ethical hacker is to help the organization take preemptive measures against malicious attacks by attacking the system himself; all the while staying within legal limits. This philosophy stems from the proven practice of trying to catch a thief, by thinking like a thief. As technology advances and organization depend on technology increasingly, information assets have evolved into critical components of survival.

    If hacking involves creativity and thinking 'out-of-the-box', then vulnerability testing and security audits will not ensure the security proofing of an organization. To ensure that organizations have adequately protected their information assets, they must adopt the approach of 'defense in depth'. In other words, they must penetrate their networks and assess the security posture for vulnerabilities and exposure.

    The definition of an Ethical Hacker is very similar to a Penetration Tester. The Ethical Hacker is an individual who is usually employed with the organization and who can be trusted to undertake an attempt to penetrate networks and/or computer systems using the same methods as a Hacker. Hacking is a felony in the United States and most other countries. When it is done by request and under a contract between an Ethical Hacker and an organization, it is legal. The most important point is that an Ethical Hacker has authorization to probe the target.

    The CEH Program certifies individuals in the specific network security discipline of Ethical Hacking from a vendor-neutral perspective. The Certified Ethical Hacker certification will fortify the application knowledge of security officers, auditors, security professionals, site administrators, and anyone who is concerned about the integrity of the network infrastructure. A Certified Ethical Hacker is a skilled professional who understands and knows how to look for the weaknesses and vulnerabilities in target systems and uses the same knowledge and tools as a malicious hacker.

    To achieve the Certified Ethical Hacker Certification, you must pass the CEH exam 312-50

    WARNING: Students are warned against attending CEH training at unauthorized training centers. Only those who attend CEH training at EC-Council ATCs are eligible for CEH certification. Also you will be required to show proof of official CEH training attendance when you apply for EC-Council's LPT certification and Master of Security Science (MSS) degree program.

    EC-Council has certified IT professionals from the following organizations as CEH:

    * Cisco Corporation
    * Novell
    * Canon
    * Hewlett Packard
    * US Air Force Reserve
    * US Embassy
    * Verizon
    * Pfizer
    * HDFC Bank
    * University of Memphis
    * Microsoft Corporation
    * Worldcom
    * Trusecure
    * US Department of Defense
    * Fedex
    * Dunlop
    * British Telecom
    * Supreme Court of the Philippines
    * United Nations
    * Ministry of Defense, UK
    * Nortel Networks
    * MCI
    * Check Point Software
    * KPMG
    * Fleet International
    * Cingular Wireless
    * Columbia Daily Tribune
    * Johnson & Johnson
    * Marriott Hotel
    * Tucson Electric Power Company
    * Singapore Police Force
    * PriceWaterhouseCoopers
    * SAP
    * Coca-Cola Corporation
    * Quantum Research
    * US Military
    * IBM Global Services
    * UPS
    * American Express
    * FBI
    * Citibank Corporation
    * Boehringer Ingelheim
    * Wipro
    * New York City Dept of IT & Telecom - DoITT
    * United States Marine Corps
    * Reserve Bank of India
    * US Air Force
    * EDS
    * Bell Canada
    * Sony
    * Kodak
    * Ontario Provincial Police
    * Harris Corporation
    * Xerox
    * Philips Electronics
    * US Army
    * Schering
    * Accenture
    * Bank One
    * SAIC
    * Fujitsu
    * Deutsche Bank
    * Symantec
    * Sun Microsystems
    * Google Corporation
    * McAfee
    * Dell Corporation
    * Verizon
    * Motorola
    * Singapore Airlines
    * Infosys
    * TATA Consultancy
    * Deloitte
    * Oracle


    Nếu bạn muốn ngăn chặn sự tấn công của Hackers vào hệ thống mạng của mình, trước tiên bạn phải biết được các phương thức tấn công của họ.

    Toàn bộ máy tính trên toàn thế giới là những hệ thống có thể bị tấn công. Những cuộc tấn công không chỉ gây lên thiệt hại lớn cho toàn bộ hệ thống, những thông tin quan trọng có thể sẽ bị xóa toàn bộ trong 20 phút

    Với lương tâm của một hacker chân chính nhằm bảo vệ tổ chức chống lại các tấn công từ những mục đích nguy hiểm, pháp luật đôi lúc chỉ có giới hạn và không thể đáp ứng ngay lập tức với các tấn công. Một triết lý muôn thủa đó là muốn bắt được chộm trước tiên bạn phải suy nghĩ được những điều kẻ chộm có thể nghĩ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ việc các tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất và buôn bán là yêu cầu không thể thiếu, và bảo vệ an toàn các thông tin đó là yếu tố sống còn của doanh nghiệp và tổ chức.Nếu việc tấn công yêu cầu sự sáng tạo và nghĩ ra những vấn đề khác mà mọi người thường nghĩ, sau đó kiểm tra các yếu tố bảo mật, trong thâm tâm luôn nghĩ một tổ chức luôn có kẽ hở và yêu cầu là phải tìm ra các kẽ hở đó. Điều này giúp bạn đề phòng được các dạng tấn công tới tổ chức của mình, đảm bảo không bị động trước các dạng tấn công và luôn ở trạng thái chủ động. Một nghĩa khác đó là việc bạn tìm ra những vấn đề nguy hiểm trong hệ thống của mình và có những giải pháp khắc phục cụ thể trong những trường hợp.

    Điều này có nghĩa là một Ethical Hacker là một người kiểm tra các lỗi bảo mật của hệ thống và đưa ra các giải pháp phòng chống một cách hiệu quả và toàn vẹn. Một Ethical Hacker là một cá nhân trong tổ chức như bao cá nhân khác và là người đảm nhận việc cố gắng tìm hiểu các kẽ hở bảo mật trong hệ thống mạng, hệ thống máy tính và sử dụng các công nghệ của Hacker để thâm nhập vào hệ thống, phân tích các kẽ hở bảo mật. Hacking là một tội nghiêm trọng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Khi một vụ tấn công thực sự xảy ra đó là một sự tương phản hoàn toàn với một Ethical Hacker. Ethical Hacker là người của tổ chức đó có thẩm quyền thâm nhập tấn công thử, phân tích và đưa ra giải pháp bảo mật cho tổ chức của họ.

    Chương trình trong chứng chỉ CEH không tập chung vào một công nghệ của một nhà sản xuất nào mà nội dung của chứng chỉ đó xoay quanh các công nghệ bảo mật chung từ đó những người có chứng chỉ CEH sẽ tự tư duy trong mỗi trường hợp cụ thể trên những công nghệ cụ thể trong tổ chức của mình. Chứng chỉ CEH sẽ có sự hiểu biết sâu rộng về các ứng dụng như một nhà quản lý chuyên nghiệp, một nhà giám sát, một nhà chuyên nghiệp về bảo mật, người quản trị trang web, và là một người cần thiết trong một tổ chức nhằm xây dựng nên một hệ thống mạng an toàn. Một CEH là người có kỹ năng chuyên nghiệp người có sự hiểu biết và thấu hiểu cách thâm nhập của kẻ tấn công, những kẽ hở bảo mật của hệ thống và sử dụng chính những công cụ của một kẻ Hacker chuyên nghiệp cũng như các đoạn mã chuyên để thâm nhập vào hệ thống để kiểm tra bảo mật nhằm cách ngăn chặn các cuộc tấn công bằng các công cụ đó.

    Để có chứng chỉ CEH bạn cần phải vượt qua được core thi với mã môn thi là 312-50.

    Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ CEH tại bất kỳ trung tâm khảo thí nào của VUE trên toàn thế giới. Lệ phí thi CEH giá chưa tính tính thuế là 250 USD.

    Khóa học CEH với những nội dung cụ thể hướng dẫn những phương thức bảo mật chung, những công cụ thực tế mà các Hackers sử dụng để tấn công vào một hệ thống, những công cụ phân tích, virus, trojan…Khi đã được cung cấp một hệ thống kiến thức về bảo mật và các công cụ tấn công từ đó người học sẽ có được những phương pháp luận của mình về tấn công và bảo mật. Khóa học CEH nhằm đào tạo ra những người Hacker chân chính, nhằm bảo vệ hệ thống mạng, những người làm an ninh mạng chuyên nghiệp.

    Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc người có chứng chỉ CEH thì đứng ở vị trí nào trong ngành bảo mật hệ thống mạng chưa.

    Biểu đồ này sẽ thể hiện rõ điều này:


    Từ biểu đồ này bạn có thể thấy rằng những người có chứng chỉ CCNA và MCSE thì có thể nghiên cứu học tập CEH, và vì sao lại như vậy? Để có thể hiểu được các phương thức bảo mật cũng như tấn công mạng bạn cần phải có một kiến thức khá sâu về mạng và CCNA là một chứng chỉ thể hiện sự hiểu biết đó của bạn về mạng, về gói tin, về địa chỉ và quá trình truyền dữ liệu trên mạng. MCSE cung cấp cho bạn sự hiểu biết về hệ thống về hệ điều hành các dịch vụ mạng và một nền tảng kiến thức khá sâu rộng khác.

    Và một điều bạn cần biết đó là CEH chưa phải là đỉnh cao trong các chứng chỉ bảo mật và trong biểu đồ trên thể hiện điều đó. Nhưng khi bạn có CEH bạn có thể tiếp tục nghiên cứu phát triển hệ thống kiến thức của mình nâng cao thêm sự hiểu biết và chuyên sâu về những lĩnh vực cụ thể.

    Vậy con đường ngắn nhất để lấy chứng chỉ CEH là như thế nào, dưới dây là sơ đồ hướng dẫn cách bạn lấy được chứng chỉ CEH.


    Trong sơ đồ này đã thể hiện các bước bạn cần phải thực hiện: 1 bạn nên học tại một chung tâm đào tạo uy tín về bảo mật, 2 bạn phải có một kế hoạch ôn thi cụ thể, 3 bạn đăng ký thi tại một trung tâm khảo thí của VUE và bước tiếp theo là bạn cầm trên tay một chứng chỉ CEH uy tín.    Nội dung

    Với phương châm đơn giản nhưng không kém hiệu quả, CEH trang bị các thủ thuật và những kỹ năng tấn công hệ thống thông tin để đào tạo ra những “White Hat Hacker” chuyên nghiệp với sự an hiểu toàn diện về hệ thống, khả năng xâm nhập, tấn công cũng như tính kiên trì, sự tận tâm, niềm say mê như những “Black Hat Hacker”. Những yếu tố trên xây dựng ra đội ngủ những chuyên gia bảo mật chuyên nghiệp đảm bảo sự vận hành ổn định và tính riêng tư cao trong hậ tầng thông tin các tổ chức, doanh nghiệp.

    CEH là một trong các chứng chỉ hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật do EC chứng nhận. Tại Việt Nam, các cá nhân sở hữu chứng chỉ CEH có trình độ tương đương CEH là mục tiêu săn lùng của các công ty, ngân hàng, bảo hiểm, các tổ chức tín dụng tiền tệ cùng các đơn vị bảo mật chuyên nghiệp. .

    Chương trình cung cấp các kỹ năng như sau:

     Trang bị các kỹ năng thiết yếu của những Hacker chuyên nghiệp.
     Trang bị 22 kỹ năng tấn công cơ bản và thiết yếu nhất của hacker
     Thu thập các thông tin trên hệ thống thông tin.
     Kỹ thuật quét các hệ thống thông tin để dò tìm ứng dụng.
     Nhận diện các thông số hệ điều hành, cấu hình là các lỗ hổng bảo mật
     Phát hiện ra các lổ hổng và đánh giá khả năng tấn công.
     Nhận dạng các ứng dụng.
     Đánh giá mức độ bảo mật của các ứng dụng trên mạng.
     Tìm hiểu các nguy cơ bảo mật trong các môi trường thông tin khác nhau
     Đánh giá điểm yếu và tấn công mạng nội bộ và diện rộng (xuyên qua môi trường Internet).
     Phát hiện các nguy cơ tấn công từ những hacker hoặc đối thủ cạnh tranh.
     Triển khai các chiến lược phòng thủ cho nhiều dạng tấn công khác nhau
     Triển khai các cơ chế phòng thủ thông tin
     Phát hiện điểm yếu và xâm nhập các hệ thống thông tin khác từ xa
     Đánh giá hiệu quả các phương án phòng thủ


    Đối tượng
    Chương trình này dành cho các đối tượng như sau:

    - Các học viên mạng, hệ thống ham thích lĩnh vực bảo mật muốn trang bị thêm kiến, kỹ năng chuyên môn về tấn công, bảo mật hệ thống nhằm hỗ trợ công việc trong tương lai
    - Các chuyên gia IT quản trị hệ thống thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm để phát hiện các lổ hổng bảo mật đồng thời có giải pháp ngăn chặn và khắc phục các sự cố bảo mật
    - Các chuyên gia tư vấn, thiết kế hệ thống thông tin nhằm đưa ra các giải pháp bảo mật tốt nhất cho khách hàng.

    Học viên phải có những kiến thức cơ bản sau để tham gia chương trình:
    - Kiến thức cơ bản về mạng máy tính (tương đương trình độ CCNA)
    - Kiến thức cơ bản về hệ điều hành và các dịch vụ trên nền Windows, Windows Server
    - Kiến thức cơ bản về hệ điều hành LinuxTrong 4 DVD này bao gồm toàn bộ (62 bài lab) các bài lab các tools, hướng dẫn cho phép bạn hoàn thiện kỹ năng của 1 hacker mũ trắng và một chuyên gia bảo mật hàng đầu:
    Bài dịch: nguồn internet
    link:
    dvd 1:
    or
    dvd 2:
    or
    dvd 3:
    or
    dvd 4:
    or


    Các chủ đề khác:
    [4Share][Fshare] Các khóa học trực tuyến ở...
    Hành trình sôi động của bia Tiger – Lễ hội...
    [fshare] bộ mbook trung tâm tin học - đhkhtn
    không thấy video nào cả ......
    hic hic
    50G video dạy sửa chữa laptop của trung tâm...
    Nhận Tìm Đĩa Dạy Ảo Thuật Cho Các Bạn Có...
    Tổng hơp đĩa dạy ảo thuật link mediafire
    Tổng hơp đĩa dạy ảo thuật link mediafire
    Lits tổng hợp 100 DVD ảo thuật link mediafire


  2. 7 người cảm ơn thiếugia_9x vì bài viết hay:

    blackdragon7 (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 10:48 am), concrete302 (Chủ nhật, 08 Tháng tám 2010 10:10 am), dokhanh2909 (Thứ hai, 15 Tháng mười một 2010 10:53 am), Kentiger (Thứ sáu, 06 Tháng tám 2010 03:09 pm), mattroitrenbien_001 (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 12:25 am), minhpro08520234 (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 09:05 am), quang_giang (Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 07:36 am)

  3. #11
    Core i3
    Avatar của blackdragon7
    Tham gia
    T7, 24-Th01-2009
    Đến từ
    Hồ Chí Minh
    Bài gởi
    1.401
    Cảm ơn
    980
    Được cảm ơn 448 lần trong 301 bài

    Mặc định

    và tình hình là cái host filestab bị KAV nó báo có trojan là sao, lúc nãy down bình thường mà
    Còn host enterupload có 30Kb/s, huhu mạng cùi quá
    Thay đổi nội dung bởi: blackdragon7, Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 06:49 pm lúc  
    Lao động hăng say, tình yêu sẽ đến...

  4. #12
    ..:: T24 Software Group ::..
    Avatar của thiếugia_9x
    Tham gia
    T7, 18-Th04-2009
    Tuổi
    22
    Bài gởi
    575
    Cảm ơn
    254
    Được cảm ơn 881 lần trong 230 bài

    Mặc định

    Trích Nguyên văn bởi blackdragon7 View Post
    và tình hình là cái host filestab bị KAV nó báo có trojan là sao, lúc nãy down bình thường mà
    Còn host enterupload có 30Kb/s, huhu mạng cùi quá
    cái host filestab mình dùng nis nó báo không bị làm sao cả bạn thử xem lại xem
    còn host enterupload có 30 kb/s là do thỉnh thoảng mạng chập chờn đấy thỉnh thoảng mình down bên media cũng vậy

  5. #13
    Core i3
    Avatar của blackdragon7
    Tham gia
    T7, 24-Th01-2009
    Đến từ
    Hồ Chí Minh
    Bài gởi
    1.401
    Cảm ơn
    980
    Được cảm ơn 448 lần trong 301 bài

    Mặc định

    Bác chủ thớt ơi, em down xong cái DVD 1 về rồi, nhưng nó có nhiều thư mục quá, chẳng bik bắt đầu từ cái nào, pác hướng dẫn cho em tí xíu đc ko ạ
    Lao động hăng say, tình yêu sẽ đến...

  6. #14
    CASIO-FX
    Tham gia
    T4, 18-Th02-2009
    Bài gởi
    8
    Cảm ơn
    37
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

    Mặc định

    part 14 dvd1 die òi

  7. #15
    CASIO-FX

    Tham gia
    T4, 22-Th02-2012
    Tuổi
    24
    Bài gởi
    1
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

    Mặc định

    con bay h thi cac link deu die roi.hu hu.cac pro up lai ho cai

  8. #16
    Pentium I

    Tham gia
    T6, 18-Th07-2014
    Tuổi
    31
    Bài gởi
    90
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

    Mặc định

    upppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
Trang 2/2 ĐầuĐầu 1 2

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

     

Quuyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề
  • Bạn không thể viết trả lời
  • Bạn không thể dùng đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Home | Game | Software | Hardware | Security | eBook | Forum
Giới thiệu | Nguyên tắc chung | Quy tắc sử dụng | Gửi ý kiến | Job center | Info blog | Liên hệ quảng cáo
Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH Tập Đoàn Các Ngôi Sao Doanh Nghiệp
Giấy phép xuất bản trang tin số 151/GP-CBC của Bộ Thông Tin và Truyền Thông - Cục Báo Chí
Túi xách hàng hiệu | chep phim hd | copy phim hd | dau phat hd | dau phat 3d | máy giặt nhật | tủ lạnh nhật | điều hòa nội địa nhật | nồi cơm nhật | buy soundcloud plays | buy youtube likes | buy youtube subscribers | Giấy phép kinh doanh | tư vấn pháp lý | văn bản pháp luật | biểu mẫu hành chính | giấy phép lao động | tư vấn lập di trúc | tư vấn luật doanh nghiệp | tư vấn luật lao động | luật lao động | tư vấn luật doanh nghiệp | Gậy golf | buy soundcloud followers | tư vấn pháp luật
This site doesn't host any files. All posts and articles on this site are created by its visitors and express their own opinion. More detail...