Vào tháng 4 năm nay, AMD sẽ chính thức giới thiệu về nền tảng vi xử lý Bulldozer. Đây là niềm hy vọng của đội quân đỏ để cạnh tranh trực tiếp với Sandy Bridge của Intel. Tại CES 2011, một số nhà sản xuất đã cho trưng bày trước các bo mạch chủ sử dụng chipset 990FX, hỗ trợ cho Bulldozer.

“Nhân vật” mà bạn đọc có thể để ý ở đằng sau ở hình ảnh trên chính là bo mạch chủ MSI P67 Big Bang Marshall và trên tay người đàn ông đó hẳn nhiên là MSI Bulldozer sử dụng bộ đôi chipset 990FX + SB950 và socket AM3. Dòng chipset 900 không chỉ được tối ưu cho các vi xử lý Bulldozer mà còn hỗ trợ tốt cho cả Athlon hay Phenom sử dụng thế hệ socket AM3. Tuy vậy, sẽ tốt hơn khi Bulldozer được hoạt động với đúng vị trí của mình, socket AM3+ mặc dù Bulldozer vẫn có thể tương thích ngược với socket AM3.
Thông tin chi tiết về bo mạch chủ này vẫn chưa có gì nhiều ngoài việc sử dụng các linh kiện cao cấp thuộc lớp Military Class II vốn mang lại sự ổn định cao cùng khả năng ép xung tốt, 4 khe PCIe x16, 2 khe PCIe x1 và 1 khe PCI. Thiết kế tản nhiệt của bo mạch chủ khá sơ sài. Hẳn nhiên, đây vẫn chỉ là những sản phẩm mẫu và chắc chắn, MSI sẽ tung ra các bo mạch chủ có thiết kế tản nhiệt hầm hố hơn để xứng tầm với sức mạnh đã được quảng bá của Bulldozer.voz.vn


Các chủ đề khác:
How to sync android phone files to computer?
[Đánh giá] VGA Sapphire HD 7730 2GB GDDR5,...
Đánh giá VGA MSI R9 285 Gaming 2GB, Tonga...
Series trải nghiệm game trên laptop đa cấu...
How to recover lost htc contacts?
So sánh laptop Lenovo Z50 và Asus TP550 LD...
How to print out text messages from iPhone
PSU Hydance C400w & C500w - Bộ nguồn tốt...
Lenovo Z4070 – Sự khác biệt mạnh mẽ
Lenovo Z4070 - cỗ máy giải trí đa năng